Sách Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng A

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSH0000087

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 386 trang / 200

Tình trạng: Còn hàng

65,000 57,000

Mô tả

Sách Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng A

Sách Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng A tổng hợp những từ vựng tiếng Hàn thông dụng hay dùng trong công việc và giao tiếp đời sống hằng ngày, được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Hàn giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và thuộc nhanh hơn.

Việc học từ vựng là một trong những bước đầu tiên của việc học ngôn ngữ thứ hai, tuy nhiên một người sẽ không bao giờ đạt tới bước cuối cùng trong việc nắm vững từ vựng. Dù trong tiếng mẹ đẻ hay ngôn ngữ thứ hai đi chăng nữa, thì sự nắm bắt một vốn từ mới là một quá trình liên tục.

Sách Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng A
Sách Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng A

Nhằm giúp các bạn yêu thích môn tiếng Hàn nắm bắt lượng từ vựng phong phú và hữu ích nên chúng tôi đã dày công biên soạn và sưu tầm bộ: SỔ TAY TỪ VỰNG TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG gồm 3 cuốn: A- B- C.

Mỗi cuốn tăng theo một cấp độ riêng phù hợp với người học, sách được sưu tầm và bổ sung bởi các nguồn thông tin tin cậy qua các trang mạng tra cứu từ điển nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam; ngoài ra còn được tham khảo từ các loại từ điển giấy thịnh hành ở VN.

Hi vọng Sách Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng A này sẽ giúp các bạn độc giả ngày càng hoàn thiện hơn về vốn từ vựng của mình để có thể giao tiếp tốt nhất trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày với người Hàn Quốc.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng A”

Theme Settings