Sách Sổ tay từ vựng tiếng Anh trình độ A

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 226 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

46,000

Mô tả

Sách Sổ tay từ vựng tiếng Anh trình độ A

Sách có kèm theo phát âm quốc tế giúp bạn không chỉ trau dồi vốn từ mà còn tăng khả năng phát âm chuẩn từ. Sách có những mẫu truyện ngắn vui song ngữ và chú thích từ khó nên bạn sẽ không bị nhàm chán khi học từ vựng.

Cuốn sách sẽ giúp các bạn kiểm tra và đánh giá trình độ từ vựng tiếng Anh hiện tại của bản thân để có hướng học tập hiệu quả nhất, bù đắp vào phần từ vựng bị thiếu hoặc chưa nắm rõ. Đây cũng là tài liệu thiết thực cho các bạn ôn luyện tiếng Anh trình độ A. Với cách trình bày rõ ràng, mạch lạc, hình ảnh minh họa cụ thể, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành hữu ích giúp bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Đây cũng là tài liệu thiết thực cho các bạn ôn luyện tiếng Anh trình độ A. Với cách trình bày rõ ràng, mạch lạc, đơn giản, dễ hiểu, hình ảnh sinh động, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành hữu ích, giúp các bạn học và ôn tập tốt môn tiếng Anh.

Thẻ từ vựng mang tính lưu động cao hơn sổ tay khi bạn dễ dàng bỏ chúng trong túi để mang theo. Mỗi tấm thẻ thường bao gồm từ mới và định nghĩa của từ đó. Cứ khoảng 2 ngày, hãy tráo đều bộ thẻ lên và tận dụng thời gian khi bạn di chuyển để ôn tập lại từ mới. Việc lưu lại từ vựng cũng rất đơn giản khi bạn chỉ việc ghi lại từ đó vào tấm thẻ với kích thước chỉ bằng bàn tay bạn. Tuy nhiên, thẻ từ vựng cũng có nhược điểm đó là bạn có thể dễ dàng làm mất chúng, vì thế hãy chắc chắn rằng bạn cất giữ chúng ở nơi dễ tìm.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Sổ tay từ vựng tiếng Anh trình độ A”

Theme Settings