Sách Sổ tay người nói tiếng Anh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Văn Hoá Thông Tin – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 511 trang / 450g

Tình trạng: Còn hàng

90,000

Mô tả

Sách Sổ tay người nói tiếng Anh (Kèm CD)

Trên thế giới hiện nay, tiếng Anh đang là một ngôn ngữ được ưa chuộng, thịnh hành và sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau.

Tiếng Anh được xem như ngôn ngữ quốc tế.

Tổng số người nói tiếng Anh, bao gồm cả những người sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ hai, lên đến hơn 1 tỷ. Sử dụng thành thạo ngôn ngữ thứ hai này, bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Trong giao tiếp tiếng Anh, kĩ năng nói là một kĩ năng rất quan trọng, đòi hỏi người học phải chú ý và rèn luyện khá nhiều.

Sổ tay người nói tiếng Anh” cung cấp những mẫu câu tiếng Anh thường gặp và sử dụng trong giao tiếp hàng ngày, trong nhiều tình huống và bối cảnh khác nhau giúp bạn vừa luyện nói, luyện cách phát âm chuẩn xác, vừa tăng cường kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sách được chia thành những phần cơ bản sau:

Phần 1: Tiếng Anh hàng ngày

Phần 2: Những câu hỏi đáp theo chủ đề

Phần 3: Thương mại

Phần 4: Sinh hoạt hàng ngày

Phần 5: Phỏng vấn

Phần 6: Các thành ngữ Anh – Việt

Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Review sách:

Cuốn sách này rất hữu dụng cho các bạn đã, đang và sẽ học tiếng Anh. Một lỗi thường thấy ở các bạn đó là chỉ chăm chăm học từ, ngữ pháp, đọc hiểu để đối phó với các bài kiểm tra trên lớp, các kì thi… để rồi đến khi bảo giao tiếp với người khác đi thì nhiều bạn lại chẳng biết nói gì, kết hợp từ thế nào. Tóm lại là không thực hành được những lí thuyết đã học, cụ thể hơn là đọc hiểu được nhưng lại không tự mình nói, diễn đạt được cho người khác hiểu. Vì thế cuốn sách này rất đáng để tham khảo!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Sổ tay người nói tiếng Anh (Kèm CD)”

Theme Settings