Sách Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 123 trang / 280g

Tình trạng: Còn hàng

65,000 57,000

Mô tả

Sách Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu

Sách Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu. Chắc hẳn khi mới đọc tiêu đề thôi thì 100% người chưa biết tiếng Trung hay mới học tiếng Trung sẽ “rất sợ”. Thậm chí ngay cả đối với những người đã học xong Hán ngữ 1 (trình độ cơ bản cho người mới học), thì việc viết chữ Hán cũng là một trong những phần mà họ cảm thấy khó khăn nhất.

Tuy nhiên là loại chữ tượng hình nên chữ Hán lại có những phương pháp, quy tắc viết mà khi biết được chắc chắn người học sẽ cảm thấy cách viết tiếng Trung không đến nỗi quá khó khi bạn học cả cách viết tiếng Trung trên máy tính và cách viết tiếng Trung trên điện thoại.

Sách Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt
Sách Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt

Sách Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu gồm 4 phần cơ bản sau:

  • Phần 1: Khái quát về các viết chữ Hán.
  • Phần 2: gồm 10 bài, mỗi bài có 8 chữ chữ sắp xếp theo chủ đề.
  • Phần 3 và phần 4: là luyện tập tổng hợp nên không chia theo kết cấu cố định.

Sách tập viết chữ Hán dành cho người mưới bắt đầu và Quy tắc viết chữ Hán cơ bản:

Việc đầu tiên của đối với bất kì người học viết chữ Hán nào cũng phải nhớ đó là: Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này được áp dụng cho tất toàn bộ chữ Hán cả giản thể hoặc phồn thể. Sau khi đã thuộc quy tắc viết thì việc tiếp theo chính là ghép nét.

Người học chữ Hán khi học viết sẽ được giới thiệu cách viết chữ Hán 8 nét, quy tắc thuận bút trong khi biết tiếng Trung. Thời gian đầu người tự học tiếng trung sẽ phải thực sự nỗ lực rất nhiều nếu muốn viết được tốt chữ Hán. Viết chữ Hán làm sao cho vuông, mác, phẩy sao cho đúng.

Khi đã thuộc và viết được vài chữ, tự nhiên, cảm tình đối với việc học chữ Hán đã có phần tăng lên, rồi khi viết được nhiều chữ hơn, biết được nhiều từ hơn, nhìn xung quanh, chỗ nào cũng thấy bóng dáng của những đồ vật bằng tiếng Hán.

Sách Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu và Tổng hợp các bước viết chữ Hán cơ bản:

Bước 1: Nhớ quy tắc thuận bút “Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”.

Bước 2: Nhớ các nét và cách ghép.

Bước 3: Viết nhiều.

Cuốn sách này có gì đặc biệt?

Trong thời gian đầu mới bắt đầu học, các bạn nên tập viết từ mới tiếng Trung hàng ngày. Bạn có để đặt mục tiêu theo tuần, ví dụ mỗi tuần học 10 từ mới. Vậy tất cả các ngày trong tuần đó bạn phải tập viết lặp đi lặp lại 10 từ mới đó. Dần dần, vốn từ của bạn sẽ tăng lên.

Là một người mới tiếp xúc với chữ Hàn, có thể bạn sẽ thấy hơi ngần ngại. Tuy nhiên, nếu có những phương pháp học đúng đắn cùng với bộ tài liệu tốt, bạn sẽ thấy chữ Hán không hề đáng sợ một chút nào!

Cùng tìm hiểu thêm nhiều sách tiếng Trung theo kỹ năng nữa tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-trung-theo-ky-nang/

khosachngoaingu.com Hãy cùng chúng tôi chinh phục kho tàng chữ Hán nhé! Chúc các bạn thành công!

  1. Smawlenna

    5 mg But yet, this is all we hear from both sides of the East River every other day cialis 40 mg

  2. alerype

    5 patients in the low dose tamoxifen arm n 14 of 253 had either experienced disesase recurrence or had new disease, including invasive disease, compared with 11 how effective is propecia

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings