Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 3 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 129 trang / 480g

Tình trạng: Còn hàng

65,000 57,000

Mô tả

Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 3 (Kèm CD)

Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 3 (Kèm CD)

Với xu thế hội nhập và phát triển, chứng chỉ HSK đang rất được chú trọng.

– Bạn có thể dùng chứng chỉ HSK để nộp Hồ sơ đầu vào cho các trường Đại học, Học viện, … để thay thế cho các môn thi tiếng Hoa.

– Đa số các trường Đại học, Cao đẳng như ĐH Hoa Sen, ĐH Mở, ĐH Sư Phạm … đều bắt buộc sinh viên ra trường cần có chứng chỉ ngoại ngữ 2, nếu chọn tiếng Hoa thì phải có chứng chỉ HSK 2 hoặc 3 tùy trường.

– Bạn đang tìm việc? Và muốn biết thêm tiếng Hoa để tìm được việc tốt lương cao? Bạn đang đi làm? Bạn muốn đàm phán với sếp và thăng tiến nhanh? Chứng chỉ HSK là giải pháp cho bạn.

Có được chứng chỉ HSK, khả năng bạn được tuyển dụng vào các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan hoặc ngay cả công ty Việt Nam có đối tác Trung quốc là rất lớn. Và cũng là điểm cộng lớn trong công cuộc đàm phán lương của bạn.

Vậy thì từ bây giờ, hãy bắt tay ngay vào  việc chuẩn bị cho mình chứng chỉ HSK bạn nhé! Bởi vì đầu tư cho bản thân mình là đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất.

Hiểu được tâm tư và nhu cầu của người học, chúng tôi – Khosachngoaingu.com – đã cho biên soạn và xuất bản bộ sách Tài liệu Luyện thi Năng lực Hán ngữ HSK – Tập 3.

Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 3 (Kèm CD)
Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 3 (Kèm CD)

Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 3 (Kèm CD) giúp học viên làm quen và luyện tập với cấu trúc đề, các điểm ngữ pháp cơ bản của kì thi HSK. Nội dung sách bám sát với chương trình thi, giúp cho quá trình học của các bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Sách kèm CD ghi giọng đọc chuẩn giúp bạn luyện nghe rõ ràng hơn, đồng thời tiếp cận nhanh với lối giao tiếp của người bản xứ.

Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 3 (Kèm CD) còn kèm theo CD được thu âm bởi giọng đọc của người bản xứ, giúp bạn học có thể luyện tập một cách chủ động, nâng cao khả năng nghe hiểu và phát âm của mình.

Cuốn sách có gì đặc biệt?

Tiếng Hán là một ngôn ngữ khá thú vị. Một số người cho rằng Hán ngữ quá khó đối với cộng đồng người sử dụng chữ latinh như chúng ta. Nhưng không!! Một khi bạn có đam mê, việc chinh phục tiếng Hán không còn là một điều không tưởng nữa. Hãy tìm cho mình một bộ tài liệu tốt và đáng tin cậy để ôn luyện. Chúng tôi chúc bạn thành công!!

Xem thêm Sách luyện thi tiếng Trung: https://khosachngoaingu.com/sach-luyen-thi-tieng-trung/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

  1. StevGreela

    Viagra Rezeptfrei Bestellen Gunstig Ultima Hora Para Tomar Propecia levitra Amoxicillin Capsule 93 3109 Lipitor Cephalexin Reaction

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings