Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 2 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 124 trang / 480g

Tình trạng: Còn hàng

62,000 54,000

Mô tả

Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 2 (Kèm CD)

Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 2 (Kèm CD)

HSK là từ viết tắt của Hanyu Shuiping Khaoshi (汉语水平考试). Nghĩa là Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Hán. HSK là chứng chỉ dành cho những đối tượng muốn đến Trung Quốc du học và làm việc.

Tầm quan trọng của chứng chỉ HSK:

– Bạn có thể dùng chứng chỉ HSK để nộp Hồ sơ đầu vào cho các trường Đại học, Học viện, … để thay thế cho các môn thi tiếng Hoa.

– Đa số các trường Đại học, Cao đẳng như ĐH Hoa Sen, ĐH Mở, ĐH Sư Phạm … đều bắt buộc sinh viên ra trường cần có chứng chỉ ngoại ngữ 2, nếu chọn tiếng Hoa thì phải có chứng chỉ HSK 2 hoặc 3 tùy trường.

– Bạn đang tìm việc? Và muốn biết thêm tiếng Hoa để tìm được việc tốt lương cao? Bạn đang đi làm? Bạn muốn đàm phán với sếp và thăng tiến nhanh? Chứng chỉ HSK là giải pháp cho bạn.

Có được chứng chỉ HSK, khả năng bạn được tuyển dụng vào các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan hoặc ngay cả công ty Việt Nam có đối tác Trung quốc là rất lớn. Và cũng là điểm cộng lớn trong công cuộc đàm phán lương của bạn.

Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 2 (Kèm CD)
Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 2 (Kèm CD)

Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 2 (Kèm CD) trình bày các điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao một cách logic. Nội dung sách bám sát với chương trình thi, giúp bạn học hiểu rõ cấu trúc đề, làm quen với nội dung của một kì thi HSK chính thức. Từ đó, quá trình học của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, tránh được tình trạng mơ hồ và quá tải kiến thức.

Sách tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ có gì đặc biệt?

Hãy sở hữu cho mình một bộ Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 2 (Kèm CD) để cùng chúng tôi trải nghiệm những gì tốt nhất của bộ sách hữu ích này.

Tiếng Hán là một ngôn ngữ khá thú vị. Một số người cho rằng Hán ngữ quá khó đối với cộng đồng người sử dụng chữ latinh như chúng ta. Nhưng không!! Một khi bạn có đam mê, việc chinh phục tiếng Hán không còn là một điều không tưởng nữa. Hãy tìm cho mình một bộ tài liệu tốt và đáng tin cậy để ôn luyện. Chúng tôi chúc bạn thành công!!

Xem thêm Sách luyện thi tiếng Trung: https://khosachngoaingu.com/sach-luyen-thi-tieng-trung/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tài liệu luyện thi năng lực Hán ngữ HSK Tập 2 (Kèm CD)”

Theme Settings