Sách Starter Toeic Third Edition (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 310 trang / 380g

Tình trạng: Còn hàng

156,000 138,000

Từ khóa: , ,

Mô tả

Sách Starter Toeic Third Edition (Kèm CD)

Sách Starter Toeic Third Edition được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Đây là cuốn đầu tiên trong 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Toeic Analyst, Developing Skills for the Toeic Test và Target Toeic.

Tài liệu luyện thi TOEIC này hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

Sách Starter Toeic Third Edition (Kèm CD)
Sách Starter Toeic Third Edition (Kèm CD)

Sách gồm:

– Chương 1: giới thiệu 12 điểm ngữ pháp quan trọng nhất thường được sử dụng trong bài thi TOEIC với những giải thích rõ ràng kèm bài tập thực hành.

– Chương 2: giới thiệu 12 bài test nhỏ (kiểm tra kỹ năng đọc hiểu), mỗi bài giúp củng cố một điểm ngữ pháp thông qua những tình huống tự nhiên trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

– Chương 3: các bạn sẽ có cơ hội làm một bài test đầy đủ để đánh giá khả năng của mình.

– Chương 4: gồm phần transcript, answer key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử.

Sách Starter Toeic Third Edition (Kèm CD) có gì đặc biệt?

Ngoài ra, sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

First News đã xuất bản 2 bộ sách khá hay về học và luyện thi TOEFL/ TOEIC, được biên soạn công phu bởi đội ngũ các giáo viên và chuyên viên giáo dục – ngôn ngữ Hoa Kỳ.
Đây chính là hai bộ sách được tổng hợp biên soạn và cập nhật hóa dựa theo những yêu cầu mới của các kỳ thi TOEFL/ TOEIC, đồng thời cũng để đáp ứng nhu cầu học và luyện thi hiện đại.

Mỗi bộ sách được chia thành nhiều cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ học viên, thuận lợi cho giáo viên trong việc tổ chức học, ra đề thi và sắp lớp đúng trình độ để việc học tập và kiểm tra của học viên đạt kết quả mong muốn. Các học viên có thể tự kiểm tra và chọn cho mình cấp độ phù hợp với khả năng.

Xem thêm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

 

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Starter Toeic Third Edition (Kèm CD)”

Theme Settings