Sách The stars the last lesson – Những vì sao bài học cuối cùng (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 96 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

51,000

Mô tả

Sách The stars the last lesson – Những vì sao bài học cuối cùng (Kèm CD)

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta biêt từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỉ niệm đó.

Sách The stars the last lesson
Sách The stars the last lesson

Sách The stars the last lesson được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông.

Sách The stars the last lesson được soạn theo 5 cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có hướn dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức đọc kèm công nghệ âm thanh và đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc mỹ chuyên nghiệp. Giúp người nghe dần dần cải thiện được khả năng nghe hiểu của mình một cách nhanh chóng.

Bộ sách The stars the lesson – Những vì sao bài học cuối cùng đi kèm CD  là một công cụ hữu ích cho việc dạy và học tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này nhé!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách The stars the last lesson – Những vì sao bài học cuối cùng (Kèm CD)”

Theme Settings