Sách Shin Nihongo 500 câu hỏi N3

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNSN30014

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 292 trang / 380g

Tình trạng: Còn hàng

78,000 69,000

Mô tả

Sách Shin Nihongo 500 câu hỏi N3

Sách Shin Nihongo 500 câu hỏi N3

Shin nihongo 500 câu hỏi N3 được biên soạn dành cho bạn học muốn tham dự kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3 rèn luyện, nâng cao trình độ tổng hợp thông qua việc học chữ, từ vựng và ngữ pháp một cách cân đối. Trong tiếng Nhật có câu 「習うより慣れろ」”Quen tay hơn học”. Bạn hãy làm hết các bài tập để bồi đắp cho năng lực tiếng Nhật của mình.

Sách Shin Nihongo 500 câu hỏi N3
Sách Shin Nihongo 500 câu hỏi N3

Shin nihongo 500 câu hỏi N3 phân bổ mỗi trang làm 3 phần. Phần trên cùng là chữ viết, phần giữa là từ vựng và phần dưới cùng là bài tập ngữ pháp. Để tạo cho mình khả năng tiếng Nhật tổng hợp, tốt nhất bạn hãy làm lần lượt các bài tập theo đúng thứ tự của sách. Tuy nhiên, bạn có thể làm bài tập của từng phần. Ví dụ, bạn có thể làm phần Chữ viết trước nếu bạn thấy phần này còn yếu rồi sau đó làm các phần còn lại. Điều này giúp bạn khắc phục được những phần còn hạn chế của bản thân.

Shin nihongo 500 câu hỏi N3 gồm 4 tuần, mỗi tuần tương ứng 7 ngày học. Để hoàn thành cuốn sách luyện thi này một cách hiệu quả Nhật, sau khi học xong 6 ngày đầu tiên, bạn hãy đếm và ghi lại số lượng các câu trả lời mà bạn đã làm đúng. Nếu có phần nào mà bạn ít trả lời đúng thì hãy làm lại chúng một lần nữa rồi mới chuyển sang phần của ngày thứ 7. Ngày thứ 7 là bài ôn tập. Khi làm xong, bạn hãy ghi số lượng các câu trả lời đúng để đánh giá lại kết quả học tập.

Shin nihongo 500 câu hỏi N3 còn đính kèm Danh mục chữ Hán, Danh mục từ vựng theo loại từ và Danh mục mẫu câu ngữ pháp vào cuối sách nhằm giúp bạn học có thể tra cứu khi cần thiết.

Kho sách ngoại ngữ hy vọng rằng Shin nihongo 500 câu hỏi N3 sẽ là tài liệu hữu cho tất cả bạn học, Đặc biệt, với phần giải thích nghĩa bằng tiếng Việt, bạn học sẽ dễ dàng ôn luyện hơn.

Xem thêm Sách luyện thi tiếng Nhật: https://khosachngoaingu.com/sach-luyen-thi-tieng-nhat/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Shin Nihongo 500 câu hỏi N3”

Theme Settings