Sách Sharpening skills for the Toefl iBT Book 1 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ

Số trang / Trọng lượng: 284 trang / 530g

Tình trạng: Còn hàng

126,000

Từ khóa: ,

Mô tả

Sharpening Skills For The Toefl IBT Book 1

Sharpening Skills For The Toefl IBT Book 1 được tổng hợp biên soạn và cập nhật dựa theo những yêu cầu mới của các kỳ thi TOEFL, đồng thời cũng để đáp ứng nhu cầu học và luyện thi của các thi sinh ở đủ mọi trình độ.

Sharpening Skills for the TOEFL iBT cung cấp cho học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL iBT 4 bài thi mẫu chính xác và toàn diện, giúp học viên rèn luyện và nâng cao khả năng làm bài thi.

Mỗi bài thi mẫu bao gồm 4 phần nghe, nói, đọc, viết với thể thức giống như bài thi TOEFL iBT thật. Hơn nữa, mỗi phần này được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên cái nhìn và cảm nhận về một bài thi TOEFL iBT thật, giúp làm tăng lòng tự tin khi đối diện với bài thi thật.

TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người mà ngôn ngữ bản địa không phải là tiếng Anh. Nhiều trường học, trường đại học, học viện, các tổ chức đào tạo trên toàn thế giới đã sử dụng bài thi này để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để tốt nghiệp. Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn 4 bài thi mẫu có cùng thể thức với bài thi thật, phần transcript hoàn chỉnh ghi lại đầy đủ nội dung của các phần nghe, nói, viết, và phần đáp án đầy đủ cho phần nghe, đọc thực hành…hỗ trợ tốt nhất cho bạn rèn luyện và nâng cao khả năng làm bài thi.

Ngoài ra, quyển sách này còn được sử dụng cùng với bộ ba cuốn sách học và rèn luyện các kỹ năng thi TOEFL iBT mà Compass và First News đã xuất bản ở Việt Nam như: Building – Developing – Mastering Skills for the TOEFL® iBT”®. Sách còn có thể sử dụng làm bài thi thử nhằm chuẩn bị cho một kỳ thi TOEFL iBT thật thụ thành công. Giáo trình này còn có thể được sử dụng làm tài liệu mẫu cho các khóa chuẩn bị thi TOEFL iBT, hoặc cũng có thể sử dụng làm tài liệu tự học hoặc học thêm.

Theme Settings