Sách The secret garden – Khu vườn bí mật (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: / 200g

Tình trạng: Còn hàng

54,000

Mô tả

Sách The secret garden – Khu vườn bí mật (Kèm CD)

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được.

Sách The secret garden – Khu vườn bí mật
Sách The secret garden – Khu vườn bí mật

Tất cả những ai đã đọc The secret garden – Khu Vườn Bí Mật đều sẽ công nhận đây không hẳn là một tác phẩm văn học thiếu nhi. Ngược lại, cuốn sách được viết ra dường như để dành cho người lớn, những người đã trải nghiệm và có thể đã quên một thời ấu thơ trong trẻo, thánh thiện và nhiệt thành với những niềm vui nho nhỏ.

Sách The secret garden – Khu vườn bí mật kể một câu chuyện về khu vườn bị khóa kín suốt 10 năm trời, cho đến khi được Mary, Colin, Dickon đánh thức và hồi sinh với tình yêu và sự chăm sóc thân thiện. Khu vườn sống lại cùng với những thay đổi của những người xung quanh. Mary không còn là một tiểu thư ngang ngược. Colin rũ bỏ những tuyệt vọng về sức khỏe để tự hào tuyên bố “sẽ sống mãi”. Và như thế, trang viên sáng bừng sức sống con trẻ bởi tình yêu cuộc sống.

Nhân vật của Khu Vườn Bí Mật sống động trong từng trang giấy với những nét đẹp của thời đại, với tính cách và con người lãng mạn nhưng cũng đầy phóng khoáng của phương Tây.

Khu Vườn Bí Mật tựa như một chuyện kể giản dị về cuộc sống, hé mở những cánh cửa đã đóng chặt của một đời người bằng phép màu đến từ cuộc sống mang tên Tình yêu.

Sách The secret garden – Khu vườn bí mật được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Sách The secret garden – Khu vườn bí mật được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này.

Mời bạn xem thêm tủ sách Truyện tiếng Anh để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị và cảm giác thần tiên ma mị qua nhiều câu chuyện khác nhau.

 1. Jasper

  Bakteriyel (en yaygın) Viral; Mantar; Doktorunuz test sonuçlarınıza bakarak hangisinin olduğunu
  belirleyebilecektir. Bakteriyel UTİ’ler antibiyotiklerle tedavi edilir.
  Viral UTİ’ler antiviral adı verilen ilaçlarla tedavi edilir.
  Genellikle, antiviral cidofovir viral UTİ’leri tedavi
  etmek için seçimdir. Mantar UTİ’leri antifungal adı verilen ilaçlarla tedavi edilir.
  UTI için antibiyotikler. Bakteriyel bir UTI’yi tedavi
  etmek için kullanılan antibiyotik formu.

  Feel free to visit my web site İlaç Testi Tedarik Sipariş Formu

 2. Margret

  Uyuşturucu maddenin ağır uyuşturuculardan eroin,
  kokain, morfin veya bazmorfin ticari olarak satış ve alışını yapanlar için suçlar daha da ağır şekilde.

  Review my page – bütünleştirici bir eczacı nasıl olunur

 3. Makayla

  Atara”:” atladı geçti Genç Osman! atlamak”,”anlami”:”bir işin bittiğini veya abanoz kesilmek”,”atara”:” bir şey abanoz
  kesilmek abanoz”,”anlami”:”1).

  my web page :: yasal strapon Hanım

 4. accetrini

  priligy seratonin Comparison of the changes in cell proliferation Ki67 between core biopsy and surgery in the DCIS tumours across groups stopped HRT, continued HRT and not using HRT by OR status

 5. accetrini

  buy cialis usa Domperidone, sold under the brand name Motilium, is a medication prescribed for nausea and vomiting

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings