Sách The scarlet letter – Chữ A màu đỏ (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng Hợp – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 120 trang / 176g

Tình trạng: Còn hàng

55,000

Mô tả

Sách The scarlet letter – Chữ A màu đỏ

Sách The scarlet letter – Chữ A màu đỏ
Sách The scarlet letter – Chữ A màu đỏ

Sách The scarlet letter – Chữ A màu đỏ lấy bối cảnh thành phố Boston, thủ phủ bang Massachusette vùng đông bắc nước Mỹ trong những năm 1640, thời kỳ mà xã hội vùng này bị giam hãm trong vòng luật lệ và giáo lý nghiệt ngã của nhà thờ Thanh giáo. Nhân vật chính của câu chuyện là một người phụ nữ tên Hester Prynne. Vì có một đứa con hoang mà chị đã bị kết án bêu trên bục tội nhân ba tiếng đồng hồ và chịu hình phạt mang một chữ A màu đỏ cài trên ngực cho đến hết đời. Chữ A màu đỏ là dấu sỉ nhục vì tội ngoại tình. Không ai ngờ được rằng, bố của đứa con hoang ấy lại là người đảm nhiệm phần hồn cho Hester Prynne, mục sư Arthur Dimmesdale, một giáo sĩ trẻ đầy tài năng, được con chiên vô cùng ngưỡng mộ, sùng kính.

Sau khi nhận hình phạt, Hester Prynne phải sống trong nỗi nhục nhã đớn đau nhưng chị vẫn gắng gượng lao động để nuôi sống đứa con gái nhỏ tội nghiệp, đáng thương. Trong khi đó, Dimmesdale cũng phải chịu đựng sự dày vò khủng khiếp trước sự phán xét của tòa án lương tâm nhưng anh không đủ dũng khí để thú nhận tội lỗi của mình.

Đúng lúc đó, chồng của Hester, một gã đàn ông lớn tuổi có ngoại hình dị dạng, sau bao năm phiêu bạt bất chợt trở về. Hắn lấy tên giả là Roger, bắt Hester thề không được tiết lộ tung tích và bắt đầu cuộc săn lùng kẻ tình địch để báo thù. Bằng sự sắc sảo, thông minh quỷ quyệt, hắn dần dần phát hiện và khẳng định rằng Dimmesdale chính là kẻ tình địch mà mình đang săn tìm. Từ đấy, hắn bám sát vị mục sư trẻ, dùng mọi thủ đoạn kích động hành hạ khiến cho Dimmesdale đau đớn và ngày càng suy sụp. Bảy năm đằng đẵng trôi qua, khi nhận ra âm mưu báo thù thâm độc của Roger còn xấu xa hơn nhiều so với tội lỗi của mình, Hester và Dimmesdale bàn tính cùng nhau trốn đi thật xa, làm lại cuộc đời…

Sách The scarlet letter – Chữ A màu đỏ là bản dịch tác phẩm “Chữ A màu đỏ” bằng tiếng Anh với khoảng 1000 từ. Trong sách có nhiều câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa câu chuyện. Qua đây, bạn đọc vừa được tiếp cận, cảm thụ vẻ đẹp của tác phẩm, vừa được trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng Anh.

Bộ Sách The scarlet letter – Chữ A màu đỏ được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Sách The scarlet letter – Chữ A màu đỏ được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm The Scarlet Letter – Chữ A màu đỏ được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách The scarlet letter – Chữ A màu đỏ (Kèm CD)”

Theme Settings