Sách Revolish Toefl iBT Prep 1 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 280 trang / 350g

Tình trạng: Còn hàng

110,000

Từ khóa: ,

Mô tả

Revolish Toefl iBT Prep 1 (Sách kèm CD)

Revolish Toefl iBT Prep 1 gồm có 20 bài với các chủ đề phong phú, đa dạng xoay quanh lịch sử, hội họa, vật lý, sinh học. Mỗi bài gồm ba phần giúp thí sinh ôn tập các kỹ năng khác nhau: Đọc, Nghe hội thoại, Nghe bài nói, cũng như trau dồi khả năng phối hợp các kỹ năng nghe – đọc – viết – nói để làm bài hiệu quả.

 Cuốn sách Revolish Toefl iBT Prep 1  này chủ yếu tập trung vào phần đọc. Các bài tập sẽ bám theo những kiến thức quan trọng thường gặp được kiểm tra trong bài đọc Toefl  như mục đích, suy diễn, trình tự, cách tổ chức, ý chính. Bên cạnh đó, giáo trình giới thiệu giản đồ Schematic Table giúp thí sinh phân tích câu tiếng Anh và Prose Summary giúp thí sinh nắm chủ đề bài đọc. Cuốn sách chỉ những phương pháp giúp người học nắm ý tổng quát của cả bài hay ý riêng của mỗi câu, các cách phát triển ý tưởng của bài viết hay nội dung của những thành ngữ đặc biệt hay ý chính của bài viết.

Sách Revolish Toefl iBT Prep 1  có cả đáp án và các mẩu hội thoại (transcript) giúp người học so sánh, đối chiếu sau khi làm bài tập. Nội dung các bài được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, dễ dàng cho người học trong việc làm quen với các kĩ năng trước rồi phát triển và rèn luyện qua từng bài học.

Quyển Revolish Toefl iBT Prep 1 này chắc chắn là cuốn cẩm nang không thể thiếu trong quá trình luyện thi TOEFL iBT của bạn.

Luyện tập chăm chỉ thành công sẽ mỉm cười với bạn. Khosachngoaingu.com chúc các bạn học tốt!

Theme Settings