Sách The phantom of the opera – Bóng ma trong nhà hát (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 120 trang / 250g

Tình trạng: Còn hàng

58,000

Mô tả

Sách The phantom of the opera – Bóng ma trong nhà hát (Tái Bản)

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.

Sách The phantom of the opera
Sách The phantom of the opera

The phantom of th opera – Bóng ma trong nhà hát, với bối cảnh của câu truyện là nhà hát Opera ở thủ đô Paris (Pháp) vào khoảng những năm 1880. Chàng trai Phantom có khuôn mặt biến dạng và bị xã hội ruồng bỏ. Anh đau khổ và căm ghét những kẻ đã xa lánh anh nên đã chạy trốn trong mê cung dưới tầng hầm của nhà hát này. Từ đó, những lời đồn thổi về một bóng ma thoắt ẩn thoắt hiện cũng xuất hiện và đồ đạc bị mất cắp thường xuyên. Phantom yêu Christie, một diễn viên phụ xinh đẹp của đoàn kịch. Vì quá yêu nàng, anh đã lộ diện và dạy nàng hát bằng kỹ thuật hát điêu luyện nhờ nhiều năm nghe những giọng ca hay nhất của châu Âu trình diễn trong nhà hát. Với tài năng thiên bẩm và những kỹ thuật học được từ Phantom, Christie nhận được vai chính và làm rung động cả Paris. Phantom hy vọng Christie sẽ yêu anh để đáp lòng tấm lòng của Phantom, nhưng nàng đã chọn chàng quý tộc trẻ tuổi, đẹp trai Raoul de Chagny. Đau khổ, tức giận và ghen tị, Phantom bắt cóc Christie xuống tầng hầm thứ bảy nhưng chàng Raoul đã đuổi theo cùng rất nhiều người cầm đuốc sáng rực. Phantom đành rời bỏ Christie, với con tim tan nát vì một lần nữa bị chối bỏ, lẩn trốn vào góc tối duy nhất còn sót lại của nhà hát và không bao giờ quay trở lại nữa.

Sách The phantom of the opera được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Sách The phantom of the opera được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ông tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm The phantom of th opera – Bóng ma trong nhà hát được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách The phantom of the opera – Bóng ma trong nhà hát (Kèm CD)”

Theme Settings