Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSH0000086

Tình trạng: Còn hàng

95,000 83,000

Mô tả

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn gồm những chương cơ bản sau:

Chương 1: Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau

Chương 2:  Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau

Trong quá trình học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp và thậm chí ở trình độ trung cấp hay cao cấp, rất nhiều học sinh thường xuyên bị nhầm lẫn hoặc gặp khó khăn khi phân biệt các từ gần giống nhau về cách phát âm cũng như cách viết. Nếu không phân biệt rõ, các bạn rất dễ sử dụng từ không đúng bối cảnh, gây khó hiểu cho người nghe.

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn có những minh họa gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

Ngoài ra, các ví dụ minh họa cho từng cặp từ là các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn
Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Một số nhận xét về Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Mình đã xem qua trong nhà sách rồi mới lên khosachngoaingu.com đặt mua. Và quả nhiên nội dung sách quá hay, phù hợp cho cả 3 cấp độ Sơ Trung và Cao Cấp. Nội dung thì không có gì phải bàn cãi, Tuy nhiên nếu như có Audio thì còn tuyệt vời hơn nữa.
Về hình thức: Sách khá là đơn giản, không có màu mè như những sách khác của ChangMi. Chỉ có 2 tông màu xanh trắng nên nhìn hơi đơn điệu, lại không có nhiều hình minh họa cho lắm. Nhưng dù sao vẫn dễ nhìn, phông chữ to rõ.

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn rất bổ ích cho những bạn đang tự học tiếng hàn, dễ hiểu và thú vị, giúp tránh nhầm lẫn khi sử dụng các từ cùng nghĩa nhưng có tình huống sử dụng khác nhau. Ví dụ như mình học ở trường hoặc các tài liệu khác thì 다방 chỉ là phòng trà, nhưng với người hàn thì nó mang ý nghĩa ko tích cực lắm (phòng trà, quán nhậu, bia ôm có tiếp viên phục vụ).

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!

 

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn”

Theme Settings