Sách Nhập môn đọc viết Hán ngữ

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 233 trang / 460g

Tình trạng: Còn hàng

90,000 80,000

Mô tả

Sách Nhập môn đọc viết Hán ngữ

Sách Nhập môn đọc viết Hán ngữ có đề tài đa dạng, luyện tập phong phú. Mục tiêu luyện tập của từng bài rất rõ ràng, thứ tự từ dễ đến khó. Đầu tiên sách luyện cho bạn nhận biết mặt chữ và đọc, sau đó bồi dưỡng khả năng đọc thuộc câu mẫu và đoạn văn mẫu. Cuối cùng luyện tập nâng cao để bồi dưỡng khả năng viết cho bạn… Phần câu hỏi kết hợp với câu hỏi thi của HCK mới bậc 4, từ dễ đến khó, hình thức rất phong phú đa dạng.

Sách Nhập môn đọc viết Hán ngữ
Sách Nhập môn đọc viết Hán ngữ

Đọc và Viết là 2 trong 4 kĩ năng quan trọng nhất, và cũng khó tiếp cận hơn so với 2 kĩ năng còn lại là Nghe và nói trong bất kì ngôn ngữ nào.

Sách Nhập môn đọc viết Hán ngữ được thiết kế dành cho người học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp (nhập môn), tuy nhiên, không giống như các cuốn sách luyện Đọc Viết khác trên thị trường, Nhập môn nghe nói hán ngữ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của người học:

Bạn có thể sử dụng cuốn NHẬP MÔN ĐỌC VIẾT HÁN NGỮ như thế nào?

Cuốn sách học tiếng Trung này là cuốn giáo trình nghe nói trong hệ thống giáo trình tốc hành “Hán ngữ nhảy vọt”, cũng là giáo trình đồng bộ với “Nhập môn nghe nói Hán ngữ”, đồng thời  có thể sử dụng làm giáo trình nghe nói độc lập.

Sách Nhập môn đọc viết Hán ngữ là một bộ giáo trình đọc viết Hán ngữ cấp tốc. Đây là một phần trong Bộ giáo trình Hán ngữ, nhưng cũng có thể sử dụng riêng làm thành một bộ giáo trình đọc viết.

Bộ giáo trình “Sách Nhập môn đọc viết Hán ngữ” có tham khảo “Giáo trình Hán ngữ dành cho sinh viên cao đẳng nước ngoài” và “Giáo trình đại cương HSK mới bậc 4” để xác định nội dung và trình độ dạy học.

Xem thêm Sách tiếng Trung theo kỹ năng

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Nhập môn đọc viết Hán ngữ”

Theme Settings