Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:  17KSHNPH0055

Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ

Tình trạng: Còn hàng

Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ

Tình trạng: Còn hàng

120,000 95,000

Mô tả

Sách Ngữ pháp  Topik Trung Cấp

Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp sử dụng những ngữ pháp, ví dụ đúng chuẩn trung cấp và có phần dịch Tiếng Việt rõ ràng để người học tiện theo dõi. Sách cũng cung cấp những bài luyện tập tạo hội thoại để người học không chỉ hiểu ý nghĩa của ngữ pháp mà còn vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung cấp

“Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Trung cấp” là quyển tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ trung cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường.

Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp
Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp

Cuốn sách này có gì đặc biệt?

– Để đúng với hình mẫu cuốn sách dành cho bậc Trung cấp, chúng tôi đã sử dụng những cấu trúc ngữ pháp và ví dụ đúng chuẩn Trung cấp và in kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi.

– Các nguyên tắc về ngữ pháp vốn bị học sinh coi là nhàm chán được trình bày rõ ràng và hấp dẫn, hơn nữa còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp để người học có thể đối chiếu. Từ đó tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

– Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại gần gũi với cuộc sống thường ngày để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.

– Bao gồm cả những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK, kỳ thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.

Với cuốn sách này, các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn khi học tiếng Hàn Quốc sẽ có một cách tiếp cận mới dễ dàng và thú vị hơn. Đồng thời, các bạn có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo ở mức cơ bản, phục vụ cho việc học tập của các bạn.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

 

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp”

Theme Settings