Sách Ngữ pháp tiếng Hoa cơ bản hiện đại

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 308 trang / 310g

Tình trạng: Còn hàng

50,000 44,000

Từ khóa: ,

Mô tả

Sách Ngữ pháp tiếng Hoa cơ bản hiện đại

Ngữ pháp được coi là khung xương của ngôn ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng. Ngữ pháp tiếng Trung thật sự không hề khó, tuy nhiên việc thực hành và luyện tập mỗi ngày là điều vô cùng cần thiết. “Văn ôn, võ luyện”… người xưa quả thật nói không sai. Học kiến thức có vững tới đâu, nếu không thường xuyên ôn luyện cũng không thể nào giỏi được.

Nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả những hiện tượng ngữ pháp trong biển sách giáo khoa, bạn sẽ không bao giờ kết thúc học tập. Nhưng không bao giờ quên rằng mục tiêu của bạn trong việc học ngữ pháp là phải hiểu câu và bài viết, không ngữ pháp riêng của việc học tiếng trung quốc

Hãy nhớ rằng người bản ngữ thường biết rất ít về ngữ pháp.

Thì tại sao phải học ngữ pháp? Bởi vì người bản ngữ học ngôn ngữ tiếng trung bằng cách đắm mình vào môi trường từ thời thơ ấu, và bằng cách hình thành “ý thức ngôn ngữ” trong môi trường ngôn ngữ. Nhưng đối với những người không phải người bản xứ không có môi trường đó, ngữ pháp là một cách nhanh chóng, bởi vì ngữ pháp là một bản tóm tắt và bản chất của một ngôn ngữ, nó là công thức mà bạn có thể làm cho câu không giới hạn với các từ hạn chế học tiếng trung.

Sách Ngữ pháp tiếng Hoa cơ bản hiện đại
Sách Ngữ pháp tiếng Hoa cơ bản hiện đại

Ngữ Pháp Tiếng Hoa Cơ Bản Hiện Đại được soạn thảo công phu, thiết kế một cách hệ thống và có logic, trình bày mạch lạc những vấn đề cơ bản nhất của ngữ pháp tiếng Hoa hiện đại.

Sách ngữ pháp tiếng Hoa cơ bản hiện đại có gì nổi bật?

Với nội dung phong phú và thiết thực, Sách Ngữ pháp tiếng Hoa cơ bản hiện đại sẽ là người thầy luôn bên bạn, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng hoa một cách nhanh chóng hiệu quả để bạn thêm tự tin học tốt tiếng Trung, và có sự chuẩn bị tốt nhất cho những kì thi sắp tới.

Kho Sách tiếng Trung theo kỹ năng: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-trung-theo-ky-nang/

Khosachngoaingu.com chúc bạn thành công!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Ngữ pháp tiếng Hoa cơ bản hiện đại”

Theme Settings