Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSHNPT0024

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 432 trang / 1120g

Tình trạng: Còn hàng

200,000 178,000

Mô tả

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp (Kèm CD)

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp (Kèm CD) gồm có nhiều chủ điểm ngữ pháp và cấu trúc xuất hiện trong kỳ thi Topik trung cấp trình độ 3 và 4, phần giải thích ngữ pháp chi tiết và phần luyện tập phù hợp cho việc tự học, so sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng và nhấn mạnh sự khác biệt giữa chúng. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp
Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp là cuốn sách thứ hai trong bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn Quốc. Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình Trung cấp 3-4 thường được sử dụng tại các trung tâm ngôn ngữ thuộc các trường Đại học ở Hàn Quốc, rất phù hợp với những học sinh muốn học lên trình độ Trung cấp hoặc những học sinh đã biết Tiếng Hàn và muốn tổng hợp lại những kiến thức mình đã học.

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp sử dụng những ngữ pháp và những ví dụ đúng chuẩn Trung cấp và cũng có in kèm phần dịch Tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi. Ngoài ra những phần ngữ pháp thường không có trong các giáo trình tiếng Hàn cơ bản nhưng trong quá trình học tập và giảng dạy trực tiếp được nhiều học sinh cho là khó và hay sai cũng được đề cập đến để các bạn học tính cũng như giáo viên dạy Tiếng Hàn tham khảo thêm. Hơn nữa, sách cũng cung cấp những bài luyện tập tạo hội thoại để học sinh không chỉ hiểu ý nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp. Cuốn sách còn bao gồm những bài luyện tập tương tự cấu trúc đề thi năng lực Tiếng Hàn, kì thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để các bạn dễ dàng ôn luyện.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!

 

 1. Jarred

  Hi there! I know this is somewhat off-topic however I had
  to ask. Does building a well-established website like yours take a massive amount work?
  I’m brand new to operating a blog however I do write in my journal daily.
  I’d like to start a blog so I can easily share my personal experience and
  views online. Please let me know if you have any kind of suggestions or
  tips for brand new aspiring blog owners. Appreciate it!

  Feel free to surf to my site; building a successful online business

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings