Sách Ngữ pháp tiếng Anh lý thuyết và bài tập thực hành

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 622 trang / 400g

Tình trạng: Còn hàng

95,000

Mô tả

Sách Ngữ pháp tiếng Anh lý thuyết và bài tập thực hành là cuốn sách hệ thống một cách bài bản, đầy đủ và chi tiết về các vấn đề ngữ pháp của tiếng Anh. Cuốn sách là sự tổng hợp những bài tập với 22 chương ngữ pháp cơ bản, đầy đủ nhằm giúp các bạn dễ dàng hệ thống, nắm bắt được các dạng bài tiếng Anh.

Không những thế với phương pháp trình bày khoa học và những bài tập vận dụng những kiến thức trọng tâm một cách rõ ràng, hiệu quả, giúp bạn đọc hiểu và nắm rõ được những tâm điểm ngữ pháp nhanh chóng. Cuối cuốn sách có thêm phần đáp án giúp các bạn có thể dễ dàng tra cứu.

Sách gồm các điểm ngữ pháp cơ bản chia thành 22 chương: Các thì trong tiếng Anh, sự phối hợp giữa các động từ giữa các thì trong câu, mệnh đề và các cụm từ, mệnh đề quan hệ, câu điều kiện, câu bị động, lời nói gián tiếp, các loại mẫu câu, dạng nhấn mạnh, sự diễn tả về số lượng, văn phong, so sánh tính từ và trạng từ,…

“Ngữ Pháp Tiếng Anh – Lý Thuyết Và Bài Tập Thực Hành” là cuốn sách hệ thống một cách bài bản, đầy đủ và chi tiết về các vấn đề ngữ pháp của tiếng Anh. Không những thế với phương pháp trình bày khoa học và những bài tập vận dụng những kiến thức trọng tâm một cách rõ ràng, hiệu quả, giúp bạn đọc hiểu và nắm rõ được những tâm điểm ngữ pháp nhanh chóng. Cuối cuốn sách có thêm phần đáp án giúp các bạn có thể dễ dàng tra cứu.

Công ty phát hành Nhà Minh Thắng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thời Đại
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả Trần Mạnh Tường
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 622
Date print date 10-2011

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Ngữ pháp tiếng Anh lý thuyết và bài tập thực hành”

Theme Settings