Sách Ngữ pháp tiếng Anh căn bản

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 398 trang / 460g

Tình trạng: Còn hàng

68,000 60,000

Mô tả

Sách Ngữ pháp tiếng Anh căn bản

Đối với tất cả những người học tiếng Anh tại Việt Nam, ngữ pháp luôn được coi là vấn đề quan trọng nhất, và một khi đã nắm vững kiến thức này thì sẽ giúp chúng ta học tập và làm việc tốt hơn.

Với lượng kiến thức đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ kèm theo phần chú thích và các ví dụ minh họa sinh động, cuốn sách sẽ giúp người đọc dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Nội dung tập trung vào các vấn đề ngữ pháp thông dụng, cần thiết cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ. Thêm vào đó, phương pháp trình bày khoa học của cuốn sách sẽ giúp người học vận dụng kiến thức trọng tâm một cách chủ động, tích cực và hiệu quả.

Sách có tổng cộng 128 bài tương ứng 128 dạng ngữ pháp mà bạn học cần nắm vững, bạn có thể tra cứu động từ bất quy tắc, quy tắc chính tả, hệ thống chấm câu, những điểm khác biệt giữa tiếng Anh và tiếng Mỹ tại phụ lục phần cuối sách.

Ngữ pháp tiếng Anh căn bản là cấu trúc về ngữ pháp trong tiếng Anh chỉ sự đặt câu đúng trật tự, đúng quan hệ và hài hòa giữa các từ, yếu tố để tạo nên một câu văn hoàn chỉnh, quy phạm nhằm truyền đạt thông tin một cách chính xác, bài bản và khoa học nhất. Ngữ pháp tiếng Anh căn bản có thể khái quát thành hai nội dung, đó là các yếu tố, thành tố trong một câu và những quy tắc sắp xếp, chia các thì, thể, dạng trong câu, sự hài hòa giữa các yếu tố trong câu.

Cuốn Ngữ pháp này là sự kết hợp phong phú giữa Cấu trúc, diễn giải, tình huống thông dụng theo từng chủ đề. Với 128 chủ điểm, là lời chào hỏi lúc gặp gỡ, chia tay, là những cách biểu đạt trong các mối quan hệ, cách bày tỏ trong công việc, cũng như cách thể hiện cảm xúc cá nhân…Các mẫu câu được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu có phần dịch nghĩa rõ ràng, phù hợp với từng chủ đề, giúp người đọc dễ thực hành để nói tiếng Anh hiểu quả.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Ngữ pháp tiếng Anh căn bản”

Theme Settings