Sách Ngữ pháp tiếng Anh căn bản (Sách màu)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: / 580g

Tình trạng: Còn hàng

96,000

Mô tả

Sách Ngữ pháp tiếng Anh căn bản (Sách màu)

Ngữ pháp tiếng Anh căn bản là cấu trúc về ngữ pháp trong tiếng Anh chỉ sự đặt câu đúng trật tự, đúng quan hệ và hài hòa giữa các từ, yếu tố để tạo nên một câu văn hoàn chỉnh, quy phạm nhằm truyền đạt thông tin một cách chính xác, bài bản và khoa học nhất.

Ngữ pháp tiếng Anh căn bản có thể khái quát thành hai nội dung, đó là các yếu tố, thành tố trong một câu và những quy tắc sắp xếp, chia các thì, thể, dạng trong câu, sự hài hòa giữa các yếu tố trong câu.

Sách Ngữ pháp tiếng Anh căn bản (Sách màu) gồm:

  • Phần 1: Phân tích các mẫu ngữ pháp theo các dạng như từ loại, cấu trúc câu, các thì trong tiếng Anh, các loại câu hỏi, so sánh, bị động, giới từ, trạng từ, nhờ vả….
  • Phần 2: Phụ lục hỗ trợ cho việc học tiếng Anh như bảng động từ bất qui tắc, quy tắc chính tả và chấm câu trong tiếng Anh,…

Ngữ pháp Tiếng Anh là một phần QUAN TRỌNG không thể bỏ qua nếu muốn giỏi tiếng Anh.

Học ngữ pháp là điều kiện CẦN để có thể đọc tốt, viết tốt, thậm chí là hỗ trợ cho việc nghe, nói. Để vượt qua những kỳ thi tiếng Anh, bạn cũng cần đến ngữ pháp

Trong giai đoạn hội nhập và phát triển hiện nay, học giỏi ngoại ngữ sẽ mở ra những cánh cửa đến với tương lai rộng mở, học tập và tìm hiểu những điều thú vị từ đất nước, con người và những nền văn hóa khác nhau, giúp bạn làm giàu thêm tri thức và vốn sống của mình. Như vậy, sử dụng ngoại ngữ xuất sắc cùng với khả năng chuyên môn cao sẽ làm tăng GIÁ TRỊ BẢN THÂN và tạo một con đường tắt đưa bạn đến với THÀNH CÔNG DỄ DÀNG HƠN.

Dẫu biết là thế nhưng nhiều bạn chia “Tôi thấy học ngữ pháp rất chán”“Học ngữ pháp tiếng Anh rất khô khan, mất thời gian…”

Ngay cả người bản xứ cũng phải dành nhiều năm để học ngữ pháp (cũng giống như chúng ta học môn Tiếng Việt hay học Văn). Tuy vậy, bạn đừng để từ ngữ pháp “ám ảnh”. Suy cho cùng, mục đích bạn học một ngôn ngữ là để giao tiếp, nghĩa là làm cho người khác hiểu được thông điệp của mình; chứ không phải là trở thành một nhà ngôn ngữ học nghiên cứu tất tần tật về ngữ pháp. Hãy bắt đầu với những thứ căn bản nhất, kiên trì với quyết định của mình.

LÚNG TÚNG TRƯỚC VIỆC CHỌN LỰA TỰA SÁCH PHÙ HỢP

Đứng trước quầy sách Tiếng anh, phải mất vài giờ đồng hồ bạn “Lữ Thu Thảo – Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TPHCM mới có thể chọn cho mình một cuốn sách tạm vừa ý. Thật là khó khăn khi một học viên bình thường muốn chọn cho mình một cuốn sách tiếng anh phù hợp để học tập trước một rừng sách tham khảo tiếng anh dày đặc như hiện nay.

Sách ngữ pháp tiếng anh được bày bán tràn lan trên thị trường, chúng ta cũng không thể kiểm soát nổi số đầu sách và nội dung sách đang lưu hành trên thị trường. Cuốn sách nào cũng có những cái tên hấp dẫn , một lời giới thiệu đầy hứa hẹn với người học.

Nếu chúng ta mua nhầm sách không những gây lãng phí mà còn khiến ta hoài nghi kiến thức khi nội dung giữa chúng không giống nhau. Không chỉ sai ngữ pháp, phiên âm sai mà đôi khi còn viết sai từ, sai đáp án.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Ngữ pháp tiếng Anh căn bản (Sách màu)”

Theme Settings