Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – năm 2009

Số trang / Trọng lượng: 108 trang / 110g

Tình trạng: Còn hàng

11,000 8,000

Mô tả

Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc

Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc gồm những câu nói rất thông dụng về chủ đề tình yêu được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày ở Hàn Quốc. Được giới thiệu dành riêng cho đối tượng người Việt, sách được soạn chi tiết, dễ hiểu nhằm hướng dẫn bạn từng bước làm quen với tiếng Hàn qua các bài đàm thoại. 

Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc sẽ hướng dẫn cách nói tiếng Hàn thông thường mà bạn ít có thể học được ở bất cứ các khóa học nào. Sách trang bị những câu nói rất thông dụng về chủ đề tình yêu được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày ở Hàn Quốc. Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc giới thiệu dành riêng cho đối tượng người Việt, quyển giáo trình được biên soạn có nội dung chi tiết, dễ hiểu nhằm hướng dẫn bạn đọc từng bước làm quen với tiếng Hàn qua các bài đàm thoại. Với cách sử dụng phiên âm sang tiếng Việt theo giọng phát âm chuẩn của người Hàn, độc giả có thể dễ dàng tham khảo và tự học tại nhà nhằm nâng cao khả năng của bản thân.

Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc
Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc

Các lý do bạn nên học tiếng Hàn: 

1. Xin việc không khó

2. Nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh

3. Đặc tính văn hóa

Học một ngoại ngữ đặc biệt là học tiếng Hàn là phải hiểu về văn hóa, lịch sử, con người, phong cách sống của Hàn Quốc. Văn hóa doanh nghiệp hay văn hóa sống của người Hàn có một đặc tính là họ khó hòa nhập được ngoại ngữ khác và họ có niềm tự hào dân tộc rất lớn, họ không muốn thay đổi giá trị đó chỉ khi thật sự cần thiết. Vì thế bạn nên tìm hiểu, du nhập cộng đồng người Hàn để hiểu họ hơn thì bạn mới có cơ hội làm ăn lâu dài sau này. Nếu bạn còn có ước muốn làm, việc học tập, du học tiếng Hàn thì bạn không thể nào không biết và hiểu giá trị văn hóa của xứ sở kim chi xinh đẹp này.

4. Thu nhập cao

5. Học tiếng Hàn không khó 

Bảng chữ cái tiếng Hàn có một quy tắc đi “từ trên xuống, từ trái qua”, nghe có vẻ lạ nhưng thật ra cách đánh vần, ghép vần từng chữ cái cũng như tiếng Việt chúng ta. Vì vậy bạn có thể hoàn thiện bảng chữ cái, ghép, đọc, chép chỉ trong vòng 1 – 2 ngày. Nếu đánh giá mức độ khó của tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Anh ở thang điểm 10 thì tiếng Hàn chỉ khoảng 4-5 mà thôi. Nguồn gốc chung của tiếng Hàn xuất phát từ tiếng Trung nên nó khá gần gũi với tiếng Việt, nên học tiếng Hàn dễ hay khó không còn là câu hỏi nan gải nữa. Để trở thành một phiên dịch tiếng Hàn chỉ cần 1 năm, còn nếu chỉ để giao tiếp tốt bạn chỉ cần 3 tháng.

6. Chi phí học tập phù hợp

7. Một ngoại ngữ vẫn chưa đủ

Tất nhiên có rất nhiều thứ tiếng để bạn lựa chọn làm vốn ngôn ngữ 2 ngoài tiếng Anh quá phổ biến như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp…Nhưng tiếng Hàn có thể xem là ngoại ngữ dễ tiếp cận, dễ học và dễ xin việc. Tiếng Hàn là ngoại ngữ nằm trong sự lựa chọn ưu tiên hiện nay nếu tính đến hiệu quả trong tương lai.

8. Giỏi tiếng Hàn là một của hiếm

Nói đến số lượng người biết tiếng Hàn ở Việt Nam rất nhiều nhưng mấy ai hiểu sâu về tiếng Hàn đặc biệt là chuyên môn đặc thù như kinh doanh, nhân sự, kế toán, quả lý, du lịch…đều gần như là một của hiếm đôi với nhiều công ty săn đầu người. Việc làm chuyên môn liên quan đến tiếng Hàn chính là một “miếng mỡ” không phải ai cũng biết.
 

9. Quan hệ Việt – Hàn ngày càng mở rộng

Văn hóa Hàn Quốc trở thành hiện tượng không thể chối bỏ trong những năm trở lại đây. Bằng chứng là:

3 đợt làn sóng đầu tư của các tập đoàn lớn sang Việt Nam vừa qua, số lượng người du lịch sang Hàn Quốc tăng mạnh chỉ đứng sau Thái Lan và Trung Quốc.

Với Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc  chúng tôi hy vọng bạn có thể học tập và rèn luyện đươc cho mình khả năng giao tiếp tiếng Hàn thông dụng, và sử dụng tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc”

Theme Settings