Sách Minna no nihongo Trình độ sơ cấp 1 25 bài luyện nghe (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNMN10079

Xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ – năm 2017

Số trang / Trọng lượng: 128 trang / 150g

Tình trạng: Còn hàng

65,000 55,000

Mô tả

Sách Minna no nigongo sơ cấp 1 25 bài luyện nghe (Kèm CD)

Minna no nigongo sơ cấp 1 25 bài luyện nghe được ra đời từ nhu cầu của rất nhiều người học giáo trình Minna no nihongo  với lời yêu cầu tha thiết “Chúng tôi cần một giáo trình nghe tương ứng với những gì đã học trong bộ sách Minna no nihongo sơ cấp 1″.

Minna no nigongo sơ cấp 1 25 bài luyện nghe
</span> Minna no nigongo sơ cấp 1 25 bài luyện nghe

Minna no nihongo Sơ cấp 1 25 bài luyện nghe có những ưu điểm sau:

  • Minna no nihongo Sơ cấp 1 25 bài luyện nghe sử dụng các từ vựng và điểm ngữ pháp đã học trong giáo trình Minna no nihong trình độ sơ cấp 1, nên hỗ trợ người học luyện nghe nhẹ nhàng hơn. Các ngữ cảnh sử dụng trong cuốn sách luyện nghe này đều dựa vào các ngữ cảnh mà người học thường gặp nhất trong cuộc sống đời thường. Ngoài ra, mỗi bài nghe đều có bài tập để củng cố kiến thức. Từ đó giúp người học vừa hứng thú với việc luyện nghe, vừa dễ dàng nắm bắt các bí quyết nghe tốt và ứng dụng được nhiều trong cuộc sống.
  • Minna no nihongo Sơ cấp 1 25 bài luyện nghe được thiết kế phù hợp với tiến độ học cũng như áp dụng các điểm ngữ pháp từ bộ sách Minna no nihongo sơ cấp 1. Nhưng người học vẫn có thể sử dụng các tài liệu học tiếng Nhật khác kết hợp với cuốn sách này một cách hiệu quả bằng cách chọn các bài nghe phù hợp với mục ngữ pháp tương ứng trong tài liệu khác.

Ngoài ra sách có kèm theo CD, giúp các bạn có thể tự học hiểu một cách dễ dàng nhất ngay cả khi không có người hướng dẫn.

Khosachngoaingu.com hy vọng rằng Minna no nihongo Sơ cấp 1 25 bài luyện nghe sẽ giúp bạn không những nâng cao khả năng nghe mà còn chinh phục bộ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp 1 một cách dễ dàng.

Chúc các bạn học tốt!!

Xem thêm Sách Minna no Nihongo: https://khosachngoaingu.com/sach-minna-no-nihongo/

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1fBbc_ITEU1nADcUH3J7uYDfe8dlTUMop

  1. Phải huỳnh

    Lời khuyên là ai đang nghe 25 bài này thì nên nghe thêm 400 mẫu câu nữa sẽ tốt hơn

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings