Sách The merchant of Venice – Người lái buôn thành Venice (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 101 trang / 220g

Tình trạng: Còn hàng

45,000

Mô tả

The Merchant of Venice: Người Lái Buôn Thành Venice  (Kèm CD)

The Merchant of Venice – Người lái buôn thành Venice là bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kĩ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng về khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình. Các học viên sẽ được thưởng thức những kiệt tác văn học bằng Tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Người lái buôn thành Venice
Người lái buôn thành Venice

Người lái buôn thành Venice được soạn theo 5 cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá với 1000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh hoạ thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm The Merchant of Venice ( Người lái buôn thành Venice) được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp.

Tác phẩm The Merchant of Venice – Người lái buôn thành Venice được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, The Merchant of Venice – Người lái buôn thành Venice này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách The merchant of Venice – Người lái buôn thành Venice (Kèm CD)”

Theme Settings