Sách Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Writing (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 206 trang / 260g

Tình trạng: Còn hàng

72,000 63,000

Từ khóa: , ,

Mô tả

Sách Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Writing (Kèm CD)

Kỳ thi TOEFL là một kỳ thi trực tuyến để đánh giá trình độ tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Đa số thí sinh mong muốn có học vấn vững chắc và giao tiếp tiếng Anh lưu loát, dự thi TOEFL để nộp đơn xin học tại các trường đại học và cao đẳng giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong chương trình thi có phần hướng dẫn sử dụng máy tính dành cho những người không quen sử dụng.

Mastering Skills for the TOEFL iBT, được thiết kế để chuẩn bị cho người học tiếng Anh cho iBT TOEFL. Cấp độ thứ ba của loạt bài này, học viên tiên tiến sẽ có thể làm quen với các dạng câu hỏi được tìm thấy trên iBT TOEFL bao gồm một loạt các lĩnh vực. Ngoài ra, học viên có thể thực hành các kỹ năng: đọc, nghe, nói, và viết. Mỗi cuốn sách cung cấp bảo hiểm toàn diện các kỹ năng được chỉ định và cung cấp phương tiện giúp học viên có thể thực hành một cách thường xuyên.

Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Writing giúp bạn học luyện tập hiệu quả chủ yếu ở phần Writing – một trong những dạng bài dễ gây ngán ngẩm nhất trong toàn bộ đề thi.

Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Writing (Kèm CD) và những nội dung chính:

  • Part 1: Integrated Writing

Chapter 1: Organizing Information

Chapter 2: Paraphrasing

  • Part 2: Independent Writing

Chapter 4: Brainstorming

Chapter 5: Writing Thesis Statements and Topic Sentences

Sách Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Writing còn có kèm theo đĩa CD giúp bạn học tự chủ việc học của mình và học tập một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ngoài những kỹ năng sẵn có, việc tìm cho mình một bộ tài liệu ôn tập tốt là một yếu tố vô cùng cần thiết. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Writing, bạn sẽ không còn phải lo lắng!!

Chúc các bạn thành công!!

Theme Settings