Sách Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Reading (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 291 trang / 520g

Tình trạng: Còn hàng

94,000 83,000

Mô tả

Sách Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Reading (Kèm CD)

Kỳ thi TOEFL là một kỳ thi trực tuyến để đánh giá trình độ tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Đa số thí sinh mong muốn có học vấn vững chắc và giao tiếp tiếng Anh lưu loát, dự thi TOEFL để nộp đơn xin học tại các trường đại học và cao đẳng giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong chương trình thi có phần hướng dẫn sử dụng máy tính dành cho những người không quen sử dụng.

Mastering Skills for the TOEFL iBT, được thiết kế để chuẩn bị cho người học tiếng Anh cho iBT TOEFL. Cấp độ thứ ba của loạt bài này, học viên tiên tiến sẽ có thể làm quen với các dạng câu hỏi được tìm thấy trên iBT TOEFL bao gồm một loạt các lĩnh vực. Ngoài ra, học viên có thể thực hành các kỹ năng: đọc, nghe, nói, và viết. Mỗi cuốn sách cung cấp bảo hiểm toàn diện các kỹ năng được chỉ định và cung cấp phương tiện giúp học viên có thể thực hành một cách thường xuyên.

Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Reading giúp bạn học luyện tập hiệu quả chủ yếu ở phần Reading. Ở dạng bài này, nếu không nắm được các phương pháp và cách thức làm bài một cách đúng đắn, bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng quá sức, ảnh hưởng dây chuyền đến những phần thi sau.

Sách Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Reading bám sát nội dung kỳ thi Toefl iBT cả về cấu trúc lẫn hình thức. Giúp người học có cái nhìn bao quát hơn về những gì mình đã đang học, và sẽ đối diện trong kì thi chính thức.

Sách Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Reading còn có kèm theo đĩa CD giúp bạn học tự chủ việc học của mình và học tập một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ngoài những kỹ năng sẵn có, việc tìm cho mình một bộ tài liệu ôn tập tốt là một yếu tố vô cùng cần thiết. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Khosachngoaingu.com chúc các bạn học tập hiệu quả!!

Theme Settings