Sách Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Listening (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 292 trang / 365g

Tình trạng: Còn hàng

77,000 68,000

Mô tả

Sách Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Listening (Kèm CD)

Kỳ thi TOEFL là một kỳ thi trực tuyến để đánh giá trình độ tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Đa số thí sinh mong muốn có học vấn vững chắc và giao tiếp tiếng Anh lưu loát, dự thi TOEFL để nộp đơn xin học tại các trường đại học và cao đẳng giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong chương trình thi có phần hướng dẫn sử dụng máy tính dành cho những người không quen sử dụng. Quyển sách thực hành này được biên soạn sao cho càng giống với kỳ thi thực sự càng tốt, cả về cấu trúc lẫn hình thức, nhằm giúp các bạn học viên và thí sinh chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi TOEFL.

Kỳ thi TOEFL bao gồm bốn bài thi: đọc, nghe, nói và viết.

Mastering Skills for the TOEFL iBT, được thiết kế để chuẩn bị cho người học tiếng Anh cho iBT TOEFL. Cấp độ thứ ba của loạt bài này, học viên tiên tiến sẽ có thể làm quen với các dạng câu hỏi được tìm thấy trên iBT TOEFL bao gồm một loạt các lĩnh vực. Ngoài ra, học viên có thể thực hành các kỹ năng: đọc, nghe, nói, và viết. Mỗi cuốn sách cung cấp bảo hiểm toàn diện các kỹ năng được chỉ định và cung cấp phương tiện giúp học viên có thể thực hành một cách thường xuyên.

Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Listening giúp bạn học luyện tập hiệu quả chủ yếu ở phần Listening – một trong những dạng bài đòi hỏi người học phải biết kết hợp nhiều kĩ năng bao gồm cả những kiến thức lý thuyết và thực hành trên thực tế.

Sách Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Listening bám sát nội dung kỳ thi Toefl iBT cả về cấu trúc lẫn hình thức. Giúp người học có cái nhìn bao quát hơn về những gì mình đã đang học, và sẽ đối diện trong kì thi chính thức.

Sách Mastering skills for the Toefl iBT Advanced Listening (Kèm CD) và những nội dung chính:

Chapter 1: Main ldea Questions

Chapter 2: Detail Questions

Chapter 3: Function Questions

Chapter 4: Stance Questions

Ngoài những kỹ năng sẵn có, việc tìm cho mình một bộ tài liệu ôn tập tốt là một yếu tố vô cùng cần thiết. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Khosachngoaingu.com chúc các bạn học tập hiệu quả!!

Theme Settings