Sách Luyện thi Topik II Bộ đề (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSHLT20019

Tình trạng: Còn hàng

108,000 85,000

Mô tả

Sách Luyện thi Topik II Bộ đề (Kèm CD)

Sách Luyện thi Topik II Bộ đề (Kèm CD) gồm các đề thi được biên soạn dựa trên bố cục và nội dung đề thi Topik hằng năm, giúp bạn dễ dàng vượt qua. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả.

Topik là kì thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn của người người nước ngoài sử dụng tiếng Hàn Quốc. Tùy theo trình độ tiếng Hàn mà người học đạt được cấp độ Topik nào và đó cũng là căn cứ quan trọng khi xem xét các chính sách học bổng, du học, việc làm tại Hàn Quốc cũng như các công ty Hàn Quốc đa quốc gia.
Sách Luyện thi Topik II Bộ đề
Sách Luyện thi Topik II Bộ đề
 Thông thường Topik được tổ chức cả ở Hàn Quốc và nước ngoài với tần suất khoảng 4-6 lần một năm. Với sự phổ biến của làn sóng văn hóa Hàn Quốc và sự phát triển của kinh tế, tiếng Hàn Quốc dần trở thành một ngôn ngữ hot được săn lùng trong toàn khu vực. Ngày nay lượng cầu về nguồn nhân lực có trình độ tiếng Hàn ở Việt Nam rất nhiều song cung lại chưa đáp ứng kịp. Nhiều người học tiếng Hàn với mục tiêu du học hay xin việc vào các công ty Hàn Quốc nổi tiếng như Sam Sung, LG, Hyundai, Lotte… Để có thể dễ dàng thực hiện điều này, người học tiếng Hàn cần có chứng chỉ tiếng Hàn Topik tối thiểu là cấp 3.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Luyện thi Topik II Bộ đề (Kèm CD)”

Theme Settings