Sách Luyện Thi Toeic cấp tốc Part 5 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 506 trang / 1100g

Tình trạng: Còn hàng

215,000 192,000

Từ khóa: ,

Mô tả

Sách Luyện Thi Toeic cấp tốc Part 5 (Kèm CD)

Sách Luyện Thi Toeic cấp tốc Part 5 (Kèm CD). Sách gồm có 40 câu hỏi cho phần thi Toeic part 5 – hoàn thành câu. Sách phân tích sâu và có đáp án phía sau để tiện so sánh. Sách chủ yếu về luyện ngữ pháp với những chương dạy chuyên sâu về mệnh đề quan hệ, động từ, liên từ, giới từ,…

Sách Luyện Thi Toeic cấp tốc Part 5 (Kèm CD)
Sách Luyện Thi Toeic cấp tốc Part 5 (Kèm CD)

Ngoài ra sách có kèm theo CD giúp bạn có thể học được một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Luyện Thi Toeic cấp tốc Part 5 rất tuyệt cho kỳ thi toeic

Kì thi TOEIC là kì thi được tổ chức hàng năm cho người học tiếng Anh trên khắp thế giới. Thi TOEIC không chỉ để phục vụ cho các mục đích như đi du học, việc làm, … mà còn là kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân. Kì thi được kiểm tra 2 kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu của người học. Trong đó phần Đọc hiểu được cho là khá khó, đòi hỏi vốn ngữ pháp và từ vựng rất rộng của thí sinh. Đồng thời các đề thi TOEIC cũng được cập nhật liên tục để đảm bảo không bị trùng lặp.

Sách Luyện Thi Toeic cấp tốc Part 5 (Kèm CD) có gì nổi bật?

Chính vì thế, tác giả của cuốn sách tiếng anh này, cô giáo Mai Phương đã phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết để biên soạn, đồng thời đăng kí thi TOEIC thường xuyên để liên tục cập nhật các đề thi mới cho các bạn. Cuốn sách có nội dung gồm 40 câu hỏi cho phần thi TOEIC part 5 – hoàn thành câu. Mục tiêu là khi hoàn thành cuốn sách này, người học hoàn toàn có thể trả lời trên 30 câu hỏi và bổ sung một lượng lớn kiến thức về từ vựng và ngữ pháp cho cả bài thi TOEIC.

Phần thi Part 5 của bài thi TOEIC gồm có 40 câu hỏi. Mỗi câu trong phần này có 1 từ/cụm từ còn thiếu và cần được thêm vào. Thí sinh đọc 4 phương án trả lời cho mỗi câu và chọn phương án trả lời đúng nhất bằng cách bôi đen vào ô tròn tương ứng với câu trả lời A, B, C hoặc D trong tờ bài làm (answer sheet)

Trong dạng bài này, Sách Luyện Thi Toeic cấp tốc Part 5 thường có hai dạng câu hỏi: ngữ pháp và từ vựng.

Ví dụ:

The __________ of customer’ s tastes has led to a greater demand for a number of different clothing styles.

(A) diverse

(B) diversely

(C) diversity

(D) diversed

Đáp án: Ngay sau mạo từ “the” và trước giới từ “of” thiếu một danh từ, vì vậy lựa chọn trả lời đúng phải là (C). Đáp án A và C là tính từ, đáp án B là trạng từ. Đây là một câu hỏi từ loại.

The diversity of customer’ s tastes has led to a greater __________ for a number of different clothing styles.

(A) technology

(B) demand

(C) elevation

(D) election

Đáp án: Đây là một câu hỏi từ vựng do các đáp án khác nhau hoàn toàn về nghĩa. Xét về ý nghĩa, lựa chọn (B) là lựa chọn phù hợp nhất. Đáp án (A) công nghệ (B) yêu cầu/ nhu cầu (C) sự nâng lên (D) sự bầu cử. Dịch nghĩa: Sự đa dạng trong thị hiếu của khách hàng đã dẫn đến nhu cầu lớn hơn cho nhiều mẫu mã quần áo khác nhau.

Cuốn sách có gì đặc biệt?

Để làm tốt phần này, bạn nên chú ý vào các từ đứng trước và sau chỗ trống vì nó sẽ giúp bạn có manh mối để kiểm tra câu trả lời đúng. Đọc và hiểu nghĩa của cả câu trước khi trả lời. Lưu ý:

• Cẩn thận với các câu trả lời có hình thức sai. Ví dụ: drove, drives, driving.

• Cẩn thận với các từ bắt đầu hay kết thúc giống nhau. Ví dụ: return, retire, reuse.

• Cẩn thận với các từ thường bị dùng sai. Ví dụ: affect, effect, lend/borrow.

Nếu lựa chọn trả lời là các hình thái khác nhau của cùng một từ (Ví dụ: (A) proposed (B) propose (C) proposal (D) proposing) thì đây chính là câu hỏi về vị trí từ loại. Với loại câu hỏi này, bạn không cần phải dịch nghĩa, mà chỉ cần nhớ các kiến thức về từ loại là có thể làm được bài. Những quy tắc này sẽ giúp bạn giảm thời gian trả lời câu hỏi và tăng thời gian để bạn làm phần Double Pasage ở Part 7. Phần này mất rất nhiều thời gian.

Cuốn sách có gì thú vị?

Thời gian “vàng” để hoàn tất 40 câu hỏi của phần PART 5 là 15 phút chưa kể tô answer sheet (~20s/câu). Sẽ có những câu bạn không mất quá 5s nhưng cũng có những câu phải mất đến gần 1 phút.

Trong 40 câu hỏi của PART 5 thì có khoảng 22-25 câu hỏi ngữ pháp và 15 – 18 câu hỏi từ vựng. Do đó, chúng ta cần phải ôn luyện cả hai phần nội dung này.

Cuốn sách này chuẩn bị cho các bạn đầy đủ kiến thức về ngữ pháp và từ vựng với số lượng câu hỏi ôn tập, có đáp án chi tiết nhằm giúp các bạn tự học TOEIC tại nhà. Sách đi kèm VIDEO chữa đề thi mẫu và hướng dẫn cách học cuốn sách một cách hiệu quả nhất.

Nếu dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ cuốn sách này các bạn có thể đạt được ít nhất 30 câu trở lên cho phần thi này.

Hy vọng cuốn Sách Luyện Thi Toeic cấp tốc Part 5 này sẽ giúp bạn hiệu quả nhất để có thể hoàn thành kỳ thi của bạn một cách tuyệt vời.

Xem thêm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Luyện Thi Toeic cấp tốc Part 5 (Kèm CD)”

Theme Settings