Sách luyện thi tiếng Nhật N3

NGỮ PHÁP

Shinkanzen master N3 Ngữ pháp – Bản Nhật Việt

Sách luyện thi Shin kanzen master N3 Ngữ pháp – Bản Nhật Việt là cuốn sách luyện thi N3 hay và đầy đủ, chi tiết về tất cả những điểm ngữ pháp của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Thoạt nhìn, người học sẽ thấy khó học, tuy nhiên nếu nắm bắt được cấu trúc của sách, thì Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp là cuốn sách vô cùng hiệu quả để vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, đặc biệt là phần thi ngữ pháp.

Soumatome N3 tiếng Việt Ngữ pháp Bunpou

Soumatome N3 tiếng Việt Ngữ pháp Bunpou được thiết kế học trong 6 tuần (khoảng hơn 100 mẫu ngữ pháp nhưng có nhiều cái là nâng cao là từ N4 hoặc đã học trong minna rồi) , bạn có thể học theo đúng thiết kế của sách là 6 tuần, tuy nhiên, chạy nhanh hơn là hoàn toàn có thể, tùy khả năng của bạn, nhưng phải đảm bảo là ngày nào bạn cũng phải cố gắng học, ít nhất phải theo kịp tiến độ chương trình.

Từ điển mẫu câu tiếng Nhật

Từ điển mẫu câu tiếng Nhật – 日本語文型辞典 Nihongo Bunkei Jiten khác với các loại từ điển khác ở đặc điểm là nội dung của nó giúp người học có thể hiểu được chi tiết từng mẫu câu. Rằng chúng được sử dụng trong các tình huống và ngữ cảnh như thế nào, tại sao sử dụng mẫu này mà không sử dụng mẫu khác, cấu trúc của chúng như thế nào và điểm giống nhau khác nhau là gì.

Trong từng mẫu câu, Từ điển mẫu câu tiếng Nhật luôn phân tích rõ ràng cấu trúc và hoàn cảnh sử dụng bằng tiếng Việt, đồng thời đối chiếu đến các điểm ngữ pháp khác pháp giống nhau hoặc tương phản nhau, kế đến là một loạt các câu ví dụ được biên soạn bằng tiếng Nhật và cả tiếng Việt.

TỪ VỰNG

Speed master N3 goi

Sách luyện thi N3 Supido masuta từ vựng (speed master từ vựng) tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thì Năng lực Nhật ngữ N3 vào Phần 1. Tại đây, từ vựng sẽ được phân chia theo các chủ đề khác nhau giúp người học dễ hiểu và dễ nhớ hơn. Chẳng hạn như chủ đề về thời gian, gia đình, bạn bè, ăn uống, nhà hàng, sinh hoạt mỗi ngày, xe điện, máy bay, xe bus, xe hơi, nhà cửa… Sau khi đã nắm rõ những từ vựng này, người học sẽ được luyện tập với hàng loạt bài tập phong phú và đa dạng.

KANJI – HÁN TỰ

Soumatome N3 tiếng Việt Hán tự Kanji

Sách luyện thi N3 Soumatome hán tự bản tiếng Việt giúp người học nắm vững những hán tự và những từ được viết bằng Hán tự thường thấy ở những bảng biểu hay những văn bản. Mỗi ngày học 6,7 chữ thì tổng cộng người học sẽ học được 336 chữ và khoảng 850 từ trong vòng 6 tuần lễ.

Sách luyện thi N3 Soumatome hán tự bản tiếng Việt giúp bạn học không chỉ học những kiến thức về ngôn ngữ như chữ Hán tự và từ vựng liên quan, mà còn có được kiến thức hán tự để phục vụ cho phần thi đọc hiểu.

Kanji look and learn

Kanji Look and Learn Bài học tổng hợp nội dung chi tiết của 512 chữ Hán chia làm 32 bài, mỗi bài bạn học sẽ được học khoảng 16 chữ và mỗi chữ được miêu tả rất cụ thể khiến bạn học khó có thể không ghi nhớ được chữ.

Kanji look and learn phân tích chi tiết từng chữ Hán bao gồm: nghĩa của chữ, hình ảnh tượng trưng giúp người học dễ liên tưởng đến chữ Hán đó, câu châm ngôn và 1 câu nói thú vị giúp dễ nhớ chữ hơn, liệt kê toàn bộ âm on, âm kun và các ví dụ minh họa điển hình. Đặc biệt, sách còn đi kèm phần hướng dẫn viết chi tiết từng nét một.

ĐỌC HIỂU

N3 dokkai mondai 55+

N3 dokkai mondai 55+ sách tốt nhất về đọc hiểu được biên soạn dựa theo trinh độ N3 mới, độ khó sát đề thi, chia ra thành các loại “bài ngắn”, “bài trung”, “bài dài”, “bài lọc thông tin” -> đủ để bạn luyện các kĩ năng.

Soumatome N3 tiếng Việt Đọc hiểu Dokkai

Soumatome N3 tiếng Việt Đọc hiểu Dokkai giúp người đọc có thể nâng cao tốc độ đọc hiểu. So với bài đọc hiểu ở cấp độ Sơ cấp N4 thì bài đọc hiểu cấp độ Trung cấp N3 là dài hơn. Vì thế dễ làm người đọc cảm thấy khó khăn và quá sức. Tuy nhiên, giáo trình này sẽ giúp Bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề thông qua việc nắm bắt từ khóa.

Soumatome N3 tiếng Việt Đọc hiểu Dokkai giúp Bạn luyện tất cả các kỹ năng cần thiết cho các loại câu hỏi xuất hiện trong đề thi. Bạn sẽ master ( trở thành chuyên nghiệp) trong việc giải quyết câu hỏi phần Đọc hiểu của kì thi JLPT N3.

NGHE HIỂU

Shin kanzen master N3 Nghe hiểu (Kèm CD) – Bản Nhật Việt

Sách luyện thi Shin kanzen master N3 Nghe hiểu – Bản Nhật Việt giới thiệu các dạng câu hỏi sẽ được đưa ra trong đề thi Choukai N3. Shinkanzen hay ở chỗ là nó có giải thích đáp án bằng tiếng anh, do đó nếu như đọc script mà bạn vẫn không hiểu, đây sẽ là cứu cánh cho bạn.

Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru Nghe hiểu (Kèm CD)

Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru Nghe hiểu là cuốn sách bài tập được sử dụng cho việc luyện nghe của kỳ thi Năng lưc Nhật ngữ mới bắt đầu từ năm 2010. Kỳ thi mới bao gồm khác nhiều dạng câu hỏi và đánh giá khả năng nghe hiểu theo nhiều cách khác nhau. Do đó, cuốn sách tiếng Nhật này sẽ cung cấp cho bạn học hàng loạt các bài tập phong phú, đa dạng để làm quen với hình thức của đề thi và đạt được điểm số cao nhất.

TỔNG HỢP

Sau khi học chán chê các quyển sách luyện từng kĩ năng ở trên, bây giờ là thời gian để chúng ta luyện đề, luyện tổng hợp các kĩ năng và luyện kĩ năng bấm giờ, căn thời gian. Việc tiếp xúc trực tiếp với các dạng đề tương tự như đề thi thử giúp ích rất nhiều cho bạn học trong việc tìm ra khuyết điểm của mình và tăng thêm sự tự tin khi bước vào kì thi.

Sách luyện thi N3 Gokaku Dekiru – Tổng hợp (Kèm CD)

Sách luyện thi N3 Gokaku Dekiru – Tổng hợp (Kèm CD) giúp người học tăng khả năng một cách xác thực bằng các bài tập luyện tập và bài tập ôn luyện tổng hợp gồm 503 câu ví dụ và các đề thi mẫu. 

Sách Luyện Thi N3 Moshi to Taisaku  – Đề Thi (Kèm CD) (2 tập)

Sách Luyện Thi N3 Moshi to Taisaku – Đề Thi được biên soạn theo dạng đề thi cho nên đáp án của sách vô cùng chi tiết và rõ ràng. Tại mỗi phần thi, đặc biệt là phần thi 文字, 語彙,文法, 読解 sách hướng dẫn chi tiết cách chấm bài, số điểm của mỗi câu và giải thích lý do tại sao chọn đáp án đó. Nhờ vậy mà người học sẽ đánh giá được chính xác năng lực của mình, biết được những phần mạnh cũng như những phần yếu để từ đó điều chỉnh quá trình luyện sao cho phù hợp.

Trên đây là một số gợi ý tổng hợp các đầu sách Ôn luyện cho kì thi Năng lực Nhật ngữ N3 được nhiều người ưa chuộng mà các bạn có thể tham khảo. Các bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm hơn nữa tại Sách tiếng Nhật để sở hữu cho mình bộ giáo trình ôn luyện tốt nhất trước khi bước vào kì thi khó khăn này nhé.

Chúc các bạn học tốt!!

 

Bài viết liên quan:

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp

♥♥♥ TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP  ♥♥♥ Chúng...

5 Cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh thiết yếu

Xin chào Đây là chuyên mục chia sẻ cùng các...

4 bí kíp học tiếng anh hiệu quả mà đơn giản đến không thể tin nổi

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc chúng ta...

Theme Settings