Sách luyện thi N5 Zettai gokaku – Kanzen moshi – Đề thi (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNTN50242

Xuất bản: ジェイ・リサーチ – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 99 trang / 450g

Tình trạng: Còn hàng

98,000 75,000

Mô tả

Sách luyện thi N5 Zettai gokaku – Kanzen moshi – Đề thi (Kèm CD)

Sách luyện thi N5 Zettai gokaku – Kanzen moshi cũng nằm trong bộ sách đề luyện thi với chức năng giúp các bạn luyện tập để chuẩn bị tốt cho kì thi JLPT thực tế,  Zettai Gokaku Kanzen Moshi N5 (ゼッタイ合格完全模式N5) hay ngắn gọn hơn là N5 Zettai Gokaku là quyển sách mà bạn khó có thể bỏ qua.

Sách luyện thi N5 Zettai gokaku – Kanzen moshi – Đề thi (Kèm CD)
Sách luyện thi N5 Zettai gokaku – Kanzen moshi – Đề thi (Kèm CD)

Sách luyện thi N5 Zettai gokaku bao gồm những nội dung sau:

Phần đầu là những thông tin liên quan đến kì thi JLPT, cách thức tính điểm, thời gian làm bài và hướng dẫn cách sử dụng quyển sách này. Tuy nhiên phần sau lại hơi ngược so với các quyển sách khác là sách sẽ đưa phần đáp án – giải thích lên trước, sau đó mới là phần đề thi thử nên khi làm quyển sách này các bạn nên lưu ý điểm đó. Sách sẽ cung cấp cho các bạn 3 đề thi thử cấu trúc và mức độ sẽ tương tự đề thi thực tế. đề thi trong quyển sách này cũng sẽ được chia ra là 3 phần lớn là kiến thức ngôn ngữ từ vựng và hán tự, kiến thức ngôn ngữ  Ngữ pháp – đọc hiểu言語知識・読解 (110 phút) và nghe hiểu

Về phần đáp án – giải thích thì sách sẽ đưa ra đáp án và giải thích cặn kẽ tại sao lại chọn câu trả lời như vậy. Bên cạnh đó sách còn liệt kê các từ vựng mới cũng như có tổng hợp ngữ pháp và  giúp các bạn luyện tập.

Những lợi ích mà Sách luyện thi N5 Zettai gokaku mang lại:

  • Quyển sách bao gồm 3 đề thi, với mỗi đề thi thử, cấu trúc cũng như mức độ khó đều tương đương với đề thi thực tế góp phần giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.
  • Ngoài ra sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.
  • Với phần đáp án giải thích cặn kẽ cũng giúp bạn hiểu rõ, rút kinh nghiệm cho lần đi thi thực tế
  • Việc cung cấp thêm từ vựng mới cũng như tổng hợp ngữ pháp cũng giúp bạn nâng cao hiệu quả khi làm bài thực tế.

Sách luyện thi N5 Zettai gokaku thực sự là quyển sách hay giúp các bạn chuẩn bị thật kỹ càng để đi thi JLPT đạt kết quả tốt nhất. Hãy cùng KhoSachNgoaiNgu.com chinh phục người bạn này nha.

Kho Sách Ngoại Ngữ của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn thàn công!!!

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1J2enTZWaKu9tHwyWTypiS3Oa8uIXUONS

Theme Settings