Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru – Đề thi (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNTN50252

Xuất bản: 凡人社 – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 90 trang / 200g

Tình trạng: Còn sách

61,000 45,000

Mô tả

Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru – Đề thi (Kèm CD)

Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru  短期マスター 日本語能力試験ドリル là một quyển sách đề cơ bản dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5. Sách tổng hợp tất cả các kỹ năng, các phần thi và kết cấu thành đề thi với nội dung, bố cục, số lượng câu, phân bổ thời gian tương tự như đề thi thực tế.

Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru – Đề thi (Kèm CD)
</span> Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru – Đề thi (Kèm CD)

Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru có gì đặc biệt?

Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru bao gồm 2 phần cơ bản:

Phần 1 của sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru là một bộ đề thi bao gồm 4 phần thi 文字。語彙、文法、読解、聴解 . Mỗi phần thi được xây dựng với số mondai, số lượng câu hỏi, và phân bổ thời gian tương tự như đề thi Năng lực Nhật ngữ N5. Điều này nhằm giúp các bạn học giả làm quen với bố cục của đề thi, cũng như xác nhận lại năng lực trước khi lập kế hoạch luyện thi và trước khi chuẩn bị bước vào phòng thi. Hơn nữa, phần đáp án và nội phần transcript nội dung nghe được trình bày rõ ràng chi tiết phần nào giúp bạn học dễ dàng đánh giá kết quả hơn.

Phần 2 của sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru là tổng hợp tất cả các câu hỏi của từng mondai để bạn học có thể rèn luyện theo từng mondai, từ đó nằm vững nội dung, cách làm, những cái mẹo cũng như những điều cần chú ý khi thực hiện mondai đó.

Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru là cuốn giáo trình hữu ích dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng như lần đầu tiên tham dự kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng, quyển sách này sẽ là bước chuẩn bị tốt cho tất cả học giả trước khi bước vào phòng thi.

Kho Sách Ngoại Ngữ của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn học tốt!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1DkXInOPi_uBQYj1sZWW1nFxJYKccS8pX

Theme Settings