Sách luyện thi N5 Supido masuta Ngữ pháp – Có tiếng Việt

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNTN50246

Xuất bản: ジェイ・リサーチ – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 111 trang / 250g

Tình trạng: Còn hàng

69,000 53,000

Mô tả

Sách luyện thi N5 Supido masuta Ngữ pháp – Có tiếng Việt

Sách luyện thi N5 Supido masuta Ngữ pháp 日本語能力試験問題集 N5文法スピードマスターlà một phần trong bộ sách Speed master N5 tiếng Việt – gồm các bài học và bài tập tổng hợp toàn bộ chương trình ngữ pháp trình độ N5 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT. Cuốn sách luyện thi N5 này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích.

Sách luyện thi N5 Supido masuta Ngữ pháp
Sách luyện thi N5 Supido masuta Ngữ pháp

Speed master N5 Ngữ pháp gồm 2 phần:

Phần 1: Tóm tắt các mẫu câu cơ bản

Giải thích ý nghĩa và cách sử dụng của các mẫu câu thông qua các hội thoại hoặc câu ví dụ từng bài học. Mỗi bài học gồm có 2-3 mẫu câu và ở cuối bài học có bài ôn tập. Hơn nữa, mỗi 5-6 Unit có bài luyện tập thực hành. Bạn hãy thử làm bài trong vòng tổng cộng 15 phút, mỗi câu 1 phút để đánh giá lại quá trình học của mình nha.

Phần 2: Kiểm tra mô phỏng thực tế

Cuối sách là 2 bài thi mô phỏng thực tế để kiểm tra khả năng trước khi tham gia kỳ thi. Tất cả đều được biên soạn với nội dung và cấu trúc tương tự đề thi hằng năm kèm đáp án chi tiết và đầy đủ.

Speed master N5 Ngữ pháp có những ưu điểm gì:

Sách luyện thi N5 Supido masuta Ngữ pháp được biên soạn dựa trên các bài thi Kiến thức ngôn ngữ (Ngữ pháp) của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật với mục đích giúp người học không chỉ ghi nhớ được các mẫu câu ngữ pháp như các kiến thức mà còn có thể ứng dụng những mẫu câu đó như một công cụ giao tiếp thực tế. Vì vậy ở phần đầu các bài học có bài hội thoại ngắn để người học hiểu các mẫu câu được sử dụng như thế nào trên thực tế. Hơn nữa, các câu ví dụ của các mẫu ngữ pháp cũng là những cách nói tự nhiên được sử dụng trong cuộc sống thực tế.

Bài thi trong kỳ thi Năng lực tiếng Nhật có hình thức chọn một câu trả lời đúng trong các phương án lựa chọn, nhưng trên bài ôn tập trong các bài học còn có cả phần luyện tập viết từ hoặc câu. Bạn có thể vừa tham khảo phần “Bản chia-biến đổi” ở đầu sách để xem từng từ như động từ, tính từ… biến đổi như thế nào vừa ghi nhớ từng từ ấy.

KhoSachNgoaiNgu.com hi vọng N5 speed master Bunpo sẽ giúp ích cho những bạn đang chuẩn bị dự thi Kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5.

Kho Sách Ngoại Ngữ của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn thành công!!

Theme Settings