Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNTN50251

Xuất bản: 凡人社 – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 89 trang / 200g

Tình trạng: Còn sách

61,000 45,000

Mô tả

Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD)

Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu – 日本語能力試験 公式問題集 N5 là một tài liệu vô cùng cần thiết. Là cuốn sách luyện thi N5 cho những ai muốn hoàn thành tốt kỳ thi N5 được biên soạn bởi tổ chức Japan Foudation – cơ quan chịu trách nhiệm hoàn toàn về các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5, N4, N3, N2 và N1.

Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu
Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu

Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu có gì đặc biệt?

Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu được biên soạn chuyên luyện đề cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5. Do đó, cấu trúc, nội dung, bố cục… đều hoàn toàn giống với đề thi thực tế. Bao gồm 3 phần thi cơ bản: もし+ごい、ぶんぽう+どっかい、ちょうかい. Mỗi phần thi được biên soạn với số lượng mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề của mỗi mondai, phân chia thời gian từng mondai, từ vựng, ngữ pháp, hán tự… đều tương tự như kỳ thi Năng lực Nhật ngữ  N5.

Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu

là một giáo trình tiếng Nhật hữu ích mà học giả cần tham khảo trước khi lập kế hoạch luyện thi hay tham gia kỳ thi. Bởi vì, sau khi hoàn thành cuốn sách này, học giả sẽ đánh giá được năng lực thực tế của mình, tổng điểm mình sẽ đạt được nếu hiện tại tham gia kỳ thi, những phần nào nổi trội và những phần nào còn yếu kém đề từ đó lập kế hoạch cũng như điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho đạt được kết quả như mong đợi.

Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu là một cuốn sách tiếng Nhật cung cấp đề thi với đầy đủ đáp án, hướng dấn chấm bài, giải thích đáp án, nội dung nghe vô cùng rõ ràng và chi tiết… Do đó, thư viện KhoSachNgoaiNgu.com xác nhận rằng Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu là một tài liệu phù hợp cho tất cả những ai muốn vượt kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N5!

Hãy sở hữu ngay cho mình bộ Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD).

Kho Sách Ngoại Ngữ của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn có một quá trình học hiệu quả và sớm đạt được kết quả như mong muốn!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1Hcsk9HMjUh2DCYQnIK61nT3Z_4l_fIVd

Theme Settings