Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán tự

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アスク – 2010

Số trang / Trọng lượng: 280 trang

Tình trạng: Còn sách

108,000 83,000

Mô tả

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán tự

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự にほんごチャレンジN4・N5[かんじ]là một phần trong bộ sách Nihongo Charenji màアスク đã xuất bản dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 và N5 với 2 kỹ năng cơ bản: Hán tự và từ vựng. Trong đó Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán tự tổng hợp, chi tiết và chuyên sâu về 300 chữ Hán tự dành cho 2 kỳ thi này.

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán tự
Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán tự

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự có gì nổi bật?

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán tự là một cuốn sách chuyên sâu về Hán tự. Do đó, mỗi chữ Hán tự đều được giải thích vô cùng chi tiết. Trước tiên, Hán tự được minh họa bằng hình ảnh dựa trên nguồn gốc ra đời của nó. Nhờ vậy, mà người học sẽ dễ hiểu, dễ nhớ và dễ viết hơn. Ngoài hình ảnh minh họa Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự còn mô tả chi tiết từng nét viết, liệt kê những on, âm kun cơ bản, và những từ vựng mà Hán tự này thường hay xuất hiện nhất. Hơn nữa, mỗi hán tự đều có những nét đặc biệt của riêng nó, và cuốn sách này đề cập đến hầu hết những nét đặc biệt đó.

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự còn gì nổi bật nữa?

Đây không chỉ là cuốn sách chuyên sâu về Hán tự mà còn là một giáo trình hiệu quả dành cho việc luyện thi N4 và N5. Mỗi ngày học khoảng 10 chữ Hán tự, và sau khi học xong sẽ có bài tập củng cố và kiểm tra được đưa ra dựa trên nội dung, bố cục của đề thi Năng lực Nhật ngữ N4 và N5.

Để có được kiến thức hán tự sơ cấp vững vàng và để tự tin bước vào phòng thi thì Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự là một giáo trình tiếng Nhật phù hợp.

Kho Sách Ngoại Ngữ của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

KhoSachNgoaiNgu.com chúc bạn thành công!!

Theme Settings