Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アルク – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 131 trang / 350g

Tình trạng: Còn sách

78,000 60,000

Mô tả

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu (Kèm CD)

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu là một quyển sách luyện thi chú trọng về kỹ năng Nghe hiểu, thuộc bộ sách N4 Mimikara Oboeru được biên soạn để luyện thi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4.

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu
Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu có gì hấp dẫn?

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu cũng giống như các sách luyện thi nghe hiểu khác mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Sách chuyên sâu vào kỹ năng nghe hiểu của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 nên nội dung, bố cục, bài tập, dạng bài… tất cả đều được biên soạn dựa trên đề thi tiếng Nhật N4 thực tế.

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu được biên soạn theo 2 phần khác nhau:

Phần 1 Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu: Người học sẽ được luyện tập từng kỹ năng tương ứng với từng mondai trong đề thi. Để từ đó, làm quen, nằm vững và thông thạo với từng phần thi một. Người học sẽ nhanh chóng nhận ra được những điều cần phải chú ý, những mẹo cần phải nhớ khi làm bài thi. Và cũng từ đó, xác định được năng lực của mình ở mỗi mondai, để có kế hoạch và điều chỉnh kế hoạch luyện tập phù hợp.

Phần 2 Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu: là các bộ đề thi nghe hiểu được xây dựng với bố cục, số lượng mondai, số câu hỏi trong mỗi mondai, dạng bài của các mondai, phân bổ thời gian cho từng phần thi tương tự với một đề thi Năng lực Nhật ngữ N4 thật sự nhằm giúp người học tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Nghe hiểu được xem là một phần “khó nhằng” đối với một bộ phận những người học tiếng Nhật nói riêng và ngoại ngữ nói chung. Vì Kỹ năng này thiên về khả năng thực hành thực tế hơn là lý thuyết đơn thuần. Với cách học tập cứng nhắc thông thường, một số người học sẽ cảm thấy khó khăn mỗi khi đối diện với phần thi này. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không làm được. Chỉ cần bạn có đủ ý chí và quyết tâm, không gì là không thể.

Hãy để KhoSachNgoaiNgu trở thành trợ thủ đắc lực hỗ trợ tốt nhất để bạn có thể vượt qua kì thi này một cách dễ dàng nhất nhé!!

Kho Sách tiếng Nhật của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1L9CcozXVtcjrzixhyNWz5zd_BoeT585B

Theme Settings