Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 凡人社 – 2012

Số trang / Trọng lượng: 93 trang

Tình trạng: Còn sách

61,000 45,000

Mô tả

Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD)

Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD) là bộ đề thi chuẩn được biên soạn bởi tổ chức Japanfoudation – cơ quan chịu trách nhiệm hoàn toàn về các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Do đó, Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu là một tài liệu vô cùng cần thiết cho những ai muốn hoàn thành tốt kỳ thi N4 gay go này.

 

Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu có gì đặc biệt?

Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu được biên soạn chuyên luyện đề cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4. Do đó, cấu trúc đề giống hoàn toàn với đề thi thực tế. Bao gồm 3 phần thi cơ bản: もし+ごい、ぶんぽう+どっかい、ちょうかい. Mỗi phần thi được biên soạn với số lượng mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề của mỗi mondai, phân chia thời gian làm bài, từ vựng, ngữ pháp, hán tự… đề tương tự như kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4.

Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu là một cuốn sách hiểu ích mà học giả cần tham khảo trước khi lập kế hoạch luyện thi. Bởi vì, sau khi hoàn thành cuốn sách này, học giả sẽ đánh giá được năng lực thực tế của mình, tổng điểm mình sẽ đạt được nếu hiện tại tham gia kỳ thi, những phần nào nổi trội và những phần nào còn yếu đề từ đó lập kế hoạch cũng như điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho đạt được kết quả như mong đợi.

Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu là một cuốn sách đề với đầy đủ đáp án, hướng dấn chấm bài, giải thích đáp an… Do đó, sách là một tài liệu phù hợp cho những học giả muốn tự luyện thi cho kỳ thi này.

Chúng tôi hy vọng rằng, với Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu là một cuốn sách luyện thi N4 hữu ích mà KhoSachNgoaiNgu.com đã mang đến cho các bạn!

Kho Sách tiếng Nhật của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1cTTHXfhZk6zkicSC-1CsMyHMxPGk6Jcc

Theme Settings