Sách luyện thi N3 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 凡人社 – 2012

Số trang / Trọng lượng: 93 trang

Tình trạng: Còn hàng

57,000 43,000

Mô tả

Sách luyện thi N3 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD)

Cũng tương tự như các cuốn sách còn lại trong bộ sách luyện thi N3 Koshiki mondaishu N3 cung cấp các đề thi luyện tập cho kì thi JLPT, nhưng đặc biệt Sách luyện thi N3 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD) chính là quyển sách do đơn vị Japan Foundation, đơn vị trực tiếp tổ chức kì thi JLPT phát hành.

Về nội dung, Sách luyện thi N3 Koushiki mondaishuu bao gồm:

Sách luyện thi N3 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD) bao gồm đề thi thử với cấu trúc y hệt kì thi JLPT N3 thực tế. Cũng như cuốn sách luyện đề khác như Supa Moshi N2, đề thi trong quyển sách này cũng sẽ được chia ra thành 2 phần lớn là kiến thức ngôn ngữ – đọc hiểu 言語知識・読解 (105 phút) và nghe hiểu 聴解 (50 phút). Trong phần  言語知識・読解 sẽ bao gồm hai phần là Kiến thức ngôn ngữ 言語知識 và đọc hiểu 読解. Tương ứng với 3 phần 言語知識, 読解,  聴解 là 60 điểm từng phần. Đề thi thử sẽ đưa ra cho các bạn đầy đủ các mondai mà trong đề thi thực tế để các bạn luyện tập.

Và sau cùng là phần đáp án và script cho phần nghe hiểu giúp các bạn có thể dễ dàng kiểm tra cũng như nghe lại những nội dung trong bài. Ngoài ra quyển sách còn có tờ giấy làm bài trắc nghiệm, vừa để các bài làm bài, vừa giúp các bạn có cảm giác như thi thực tế.

 

Những lợi ích mà Sách luyện thi N3 Koushiki mondaishuu mang lại:

 Với sách luyện thi N3 Koushiki mondaishuu bạn sẽ yên tâm về vấn đề cấu trúc đề thi, vì nó là của Japan Foundation, đơn vị trực tiếp tổ chức kì thi JLPT phát hành. Với cấu trúc cũng như mức độ tương đối dễ hơn so với đề thi thực tế cũng giúp cho các bạn làm quen với việc làm thử trước đề thi, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Ngoài ra sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

Để hoàn thành cuốn sách này một cách hiệu quả, hãy cùng Thư chúng tôi ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N4 mà bạn đã tích lũy bằng với bộ sách ôn luyện N4 nha. Trong khi làm bài cần canh đúng thời gian so với khi thi thực tế, để biết chính xác khả năng của mình cũng như thực hành khả năng phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Và sau khi chấm điểm xong, xem xét phần nào thấp điểm nhất, cảm thấy khó khăn nhất thì ôn luyện thêm nha.

Sách luyện thi N3 Koushiki mondaishuu thực sự là một cẩm nang hữu ích giúp bạn làm quen với cách thi và chuẩn bị cho kì thi thực tế.

Kho Sách Ngoại Ngữ chúc các bạn thành công!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1TTL6t3zYlIzfmVr940-VurSa85WtIvx5

Theme Settings