Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Ngữ Pháp

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: ジェイ・リサーチ – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 155 trang / 250

Tình trạng: Còn sách

73,000 55,000

Mô tả

Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Ngữ Pháp

Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Ngữ Pháp日本語能力試験問題集 N2 文法スピードマスター là một trong số các cuốn giáo trình tiếng Nhật luyện thi ngữ pháp cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 được hầu hết các bạn học giả chọn lựa và đánh giá cao. Sách còn có tên là Speed Master N2 ngữ pháp.

Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Ngữ Pháp
Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Ngữ Pháp

Sách luyện thi N2 Supido masuta ngữ pháp bao gồm những nội dung gì:

Sách luyện thi N2 Supido masuta ngữ pháp gồm 2 phần chính: phần 1 luyện tập theo từng điểm, từng nhóm ngữ pháp và phần 2 đề thi mẫu cho kỳ thi sắp tới.

Phần 1 của Sách luyện thi N2 Supido masuta ngữ pháp là tất cả các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 không những ở phần thi ngữ pháp mà còn cả các phần thi khác như nghe hiểu và đặc biệt là đọc hiểu. Trong mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết, cụ thể cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng, hàng loạt các ví dụ điển hình và các điểm cần chú ý về ngữ pháp đó. Đồng thời với việc phân chia các điểm ngữ pháp có sự tương đồng về cấu trúc hoặc ý nghĩa vào chung một bài đã phần nào giúp người đọc phân biệt được các điểm ngữ pháp đó, tránh các nhầm lẫn đáng tiếc khi thực hiện bài thi.

Phần 2 của Sách luyện thi N2 Supido masuta ngữ pháp là các bộ đề thi được biên soạn dựa trên đề thi Năng lực Nhật ngữ thực tế. Điểm nổi bất của các đề thi này là chúng được biên soạn với nội dung, cấu trúc, bố cục, dạng bài, số lượng câu hỏi và ngay cả thời gian cho toàn bộ bài thi đều được xây dựng tương đồng với đề thi ngữ pháp của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ hằng năm.

Sách luyện thi N2 Supido masuta ngữ pháp hay còn gọi với cái tên cực kỳ hấp dẫn Gokaku dekiru không những là cuốn sách cần thiết và hiệu quả cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 mà còn là cuốn sách luyện ngữ pháp cực hay.

Hy vọng với cuốn Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Ngữ Pháp KhoSachNgoaiNgu.com chúc bạn luyện tập thật tốt, tự tin bước vào kì thi và có một kết quả thi như mong đợi. Chúc bạn thành công!!

Theme Settings