Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: ジェイ・リサーチ – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 120 trang / 250g

Tình trạng: Còn sách

69,000 53,000

Mô tả

Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD)

Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu 日本語能力試験問題集N2聴解スピードマスター còn được gọi là Sách luyện thi N2 Gokaku dekiru nghe hiểu hay Speed Master N2, là cuốn sách mà hầu hết những ai đã vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 đều đã từng luyện tập.

Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD)
<span style="font-size: 12pt">Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD)</span>

Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu vì sao “gokaku dekiru”?

Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD) bao gồm 2 phần: phần 1 tập trung luyện tập từng kỹ năng, từng mondai của đề thi nghe hiểu N2 và phần 2 luyện tập tổng hợp với các đề thi.

Phần 1 của Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu – gokaku dekiru bao gồm 5 nội dung tương ứng với 5 mondai của đề thi nghe hiểu N2: 課題理解, ポイント理解, 概要理解, 即時応答 và 統合理解. Tại mỗi nội dung người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng tương tự đề thi thực tế. Nhờ đó mà khi đã luyện tập nội dung nào, học giả sẽ vững vàng và hoàn toàn tự tin trước mondai đó.

Phần 2 của Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu – gokaku dekiru là các bộ đề thi được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục hoàn toàn giống với đề thi năng lực Nhật ngữ nghe hiểu N2. Làm đề trước khi bước vào kỳ thi là một bước vô cùng quan trọng bởi vì nhờ làm quen với đề, người học sẽ tránh được nhiều lỗi sai đáng tiếc và sẽ hoàn thành bài thi với thời gian ngắn nhất. Đồng thời, từ kết quả này người học sẽ tự đánh giá được năng lực nghe hiểu của bản thân để từ đó điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp.

KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng với Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu học giả sẽ vượt qua kỳ thi N2 một cách dễ dàng hơn và sẽ nâng cao khả năng nghe hiểu.

Chúc bạn học tốt!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1u-TZGA2sMgbz692Emn_9qeBspFd_q4ZR

Theme Settings