Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Ngữ Pháp

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 222 trang / 450g

Tình trạng: Còn sách

96,000 75,000

Mô tả

Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Ngữ Pháp

Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Ngữ Pháp 新完全マスター文法 日本語能力試験 N2 là giáo trình tiếng Nhật chuyên luyện ngữ pháp dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta ngữ pháp là một phần trong bộ sách Shinkansen masuta được biên soan theo các cấp độ khác nhau từ N4 đến N1 và theo các kỹ năng khác nhau như đọc hiểu, nghe hiểu, hán tự, từ vựng, ngữ pháp,…

Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Ngữ Pháp
Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Ngữ Pháp

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta ngữ pháp chuyên sâu:

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta ngữ pháp được biên soạn theo kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 cho nên bố cục sách gồm 2 phần dựa trên cấu trúc của đề thi: ngữ pháp trong từng câu và ngữ pháp trong đoạn văn. Tại mỗi phần, sách lại phân chia tất cả các điểm ngữ pháp theo các chủ đề, nội dung, hay phân chia dựa trên cấu trúc, ý nghĩa nhằm giúp người học nắm bắt được cốt lỗi và phân biệt được các điểm ngữ pháp giống nhau.

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta ngữ pháp liệt kê và phân tích tất cả các điểm ngữ pháp của kỳ thi tiếng Nhật N2. Trong mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng và đưa ra một chuỗi các ví dụ. Đặc biệt, tất cả những điểm cần chú ý, cũng như những cách dùng và các ví dụ đặc biệt của điểm ngữ pháp đó đều được cuốn sách luyện thi N2 này liệt kê đầy đủ và chi tiết.

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta ngữ pháp không những là cuốn sách dành riêng cho việc luyện thi Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 mà còn là một cuốn sách luyện ngữ pháp hiệu quả dành cho những ai muốn chuyên sâu ngữ pháp.

KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng với Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Ngữ Pháp bạn học sẽ có được một quá trình học hiệu quả, đầy tự tin bước vài kì thi và đạt được một kết quả như mong đợi. Chúc các bạn thành công!!

Theme Settings