Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Hán Tự (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 250 trang / 500g

Tình trạng: Còn sách

109,000 85,000

Mô tả

Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Hán Tự (Kèm CD)

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự là một phần trong bộ sách Shinkansen masuta được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với từng cấp độ khác nhau: N1, N2, N3 và từng kỹ năng khác nhau: ngữ pháp, từ vựng, hán tự, đọc hiểu, nghe hiểu.

Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Hán Tự (Kèm CD)
<span style="font-size: 12pt;">Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Hán Tự (Kèm CD)</span>

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự chuyên sâu:

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự được biên soạn dựa trên tất cả các hán tự đã được đưa ra trong các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 hàng năm. Do đó, những hán tự cũng như từ vựng được đưa ra trong sách Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự đều là những hán tự, từ vựng sẽ xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2.

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự chuyên sâu về từng chữ Hán tự. Sách phân tích chi tiết từng chữ Hán tự với âm on, âm kun cùng hàng loạt các từ vựng được tạo ra từ hán tự đó và những cách đọc cũng như những điểm cần chú ý về hán tự đó. Ngoài ra, cuốn giáo tình tiếng Nhật này còn phân chia hán tự theo từng nội dung khác nhau để phân tích. Sách phân loại tất cả các hán tự có cách đọc âm on, âm kun khác nhau nhằm giúp người học tránh được các nhầm lẫn đáng tiếc khi làm bài thi.

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự không những là một cuốn sách luyện thi N2 hữu ích và hiệu quả dành cho những ai muốn đạt được kết quả cao cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 mà còn là cuốn sách luyện hán tự chuyên sâu và phù hợp để nâng cao vốn hán tự và vốn từ.

Mời các bạn xem thêm các đầu sách khác tại Sách tiếng Nhật

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1Or2NHTy5lhmJI4-XfVuaNAmDrvj0nEBa

Theme Settings