Sách luyện thi N2 Dokkai mondai 55+

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 有限会社ノースアイランド – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 91 trang / 150g

Tình trạng: còn hàng

64,000 50,000

Mô tả

Sách luyện thi N2 Dokkai mondai 55+

Sách luyện thi N2 Dokkai Mondai 55+ là tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N3 được biên soạn dựa vào trình độ N2 mới, vì vậy sách rất bám sát với đề thi về cả nội dung bài tập lẫn độ khó. So với sách Shokyuu Dokkai Mondai 55 theo cấp độ N2 cũ, sách có độ khó cao hơn với nhiều bài tập ứng dụng.

 Các bài tập trong sách được chia ra thành nhiều dạng khác nhau như bài ngắn, bài trung, bài dài, bài lọc thông tin, giúp người học ôn luyện được tất cả các kỹ năng đọc hiểu. Với cuốn sách này, bạn sẽ nhanh chóng hiểu rõ được phần đọc hiểu có trong bài thi JLPT và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Bạn nên kết hợp ôn tập trong tài liệu N2 Dokkai Mondai 55+ cùng Speed Master N2 Dokkai để nhận được kết quả cao nhất.

Sách luyện thi N2 Dokkai mondai 55+
</span> Sách luyện thi N2 Dokkai mondai 55+

Sách luyện thi N2 Dokkai mondai 55+ thực sự là 1  tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N2 hay và bổ ích được nhiều người sử dụng nhất. Hy vọng bạn sẽ có phương pháp học hợp lý và vận dụng những kiến thức trong tài liệu hiệu quả để đạt được kết quả tốt trong bài thi.

Kho Sách Ngoại Ngữ của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn thàn công!!!

Theme Settings