Sách luyện thi N1 Yosomondaishu (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 国書刊行会 – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 123 trang / 400

Tình trạng: còn hàng

98,000 86,000

Mô tả

Sách luyện thi N1 Yosomondaishu (Kèm CD)

Sách luyện thi N1 Yosomondaishu (Kèm CD) 日本語能力試験N1予想問題集 là sách tiếng Nhật được biên soạn chuyên sâu theo từng phần của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 với phần đáp án rõ ràng và chi tiết.

Sách luyện thi N1 Yosomondaishu (Kèm CD)
Sách luyện thi N1 Yosomondaishu (Kèm CD)

Sách luyện thi N1 Yosou mondaishuu hay ở điểm nào:

Sách luyện thi N1 Yosou mondaishuu bao gồm 3 chương chính là 3 phần của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5.

– Chương 1 言語知識(文字・語彙)言語知識(文法)・読解 phần thi từ vựng, ngữ pháp và đọc hiều. Trong phần thi này Sách luyện thi N1 Yosou mondaishuu được chia làm 13 mondai, với 4 mondai cho phần thi từ vựng, 4 mondai dành cho phần thi ngữ pháp và 5 mondai dành cho phần thi đọc hiểu. Trong phần thi ngữ pháp, Sách luyện thi N1 Yosou mondaishuu sẽ hướng dẫn người học từng kỹ năng một. Tương ứng với từng dạng bài của đề thi: phán đoán để tìm ra ngữ pháp cần sử dụng, xác nhận cấu trúc của điểm ngữ pháp đó và luyện tập ngữ pháp cho một đoạn văn dài. Trong phần thi đọc hiểu Sách luyện thi N1 Yosou mondaishuu hướng dẫn học giả luyện tập theo từng đoạn văn ngắn đến các đoạn văn dài và sau đó là các đoạn văn thông báo thông tin…

– Chương 2 聴解 phần thi nghe hiểu. Trong phần thi này Sách luyện thi N1 Yosou mondaishuu được tác giả biên soạn với 5 mondai. Tương ứng với 5 dạng bài của đề thi: Dạng bài tìm đề tài của câu chuyện, dạng tìm tìm nội dung chi tiết của câu chuyện và dạng bài đối đáp.

Sách luyện thi N1 Yosou mondaishuu có lợi ích:

Được biên soạn dành riêng cho kỳ thi tiếng Nhật N1 và được biên soạn theo dạng đề với phần đáp án rõ ràng và chi tiết. Do đó, đây là cuốn sách luyện thi N1 phù hợp cho những ai muốn rèn luyện chuyên sâu vào đề cũng như đánh giá năng lực thực tế trước khi tham gia vào kỳ thi

Sách luyện thi N1 Yosou mondaishuu với hàng loạt các câu hỏi tương ứng với các phần thi khác nhau của đề thi sẽ phần nào giúp học giả làm quen với đề và hoàn thành tốt kỳ thi với điểm số như mong đợi.

khosachngoaingu.com chúc bạn thành công.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1gc-2J_8CumJlo7GMgHpzCDIEOgvMK7xl

Theme Settings