Sách Luyện Thi N1 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: ジェイ・リサーチ – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 55 trang / 200

Tình trạng: Còn sách

69,000 53,000

Mô tả

Sách Luyện Thi N1 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD)

Sách Luyện Thi N1 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD) 聴解スピードマスター – Speed master N1 Choukai – bao gồm hơn 200 bài nghe được biên soạn dựa trên bố cục và nội dung của đề thi năng lực N1 thực tế giúp người học nắm bắt đề để đạt được điểm số cao nhất.

Sách Luyện Thi N1 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD)
Sách Luyện Thi N1 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD)

N1 supido masuta nghe hiểu gồm 2 phần:

Phần 1 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu có 5 mục tương ứng với 5 kỹ năng mà người học cần phải rèn luyện để lựa chọn đáp án đúng và nhanh nhất như: 課題理解 understanding the topic、ポイント理解 understanding the main points、概要理解 understanding the gist of the passage、即時応答 responding in real time、統合理解 intergrated comprehension.

Phần 2 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu là bộ đề thi Choukai năng lực Nhật ngữ N1 được biên soạn với cấu trúc, nội dung, số câu hỏi và thời gian làm bài tương tự với đề thi thực tế. Đặc biệt, với phần đáp án chi tiết kèm nội dung nghe transcript rõ ràng. Đây là cuốn sách luyện thi N1 phù hợp cho những ai muốn tự ôn luyện tại nhà.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu còn được gọi cái tên như Speed master Choukai, Speed master Listening, N1 Gokaku Choukai còn đi kèm với cái cuốn sách khác tạo nên bộ Tứ luyện thi cực hữu hiệu cho kỳ thi N1 như:  N1 Supido masuta Đọc hiểu, N1 Supido masuta Từ vựng, N1 Supido masuta Ngữ pháp.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu không những là cuốn sách luyện thi N1 hiệu quả dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Đặc biệt ở phần thi Choukai Nghe hiểu, mà còn là cuốn sách luyện nghe phù hợp dành cho trình độ Cao cấp – trình độ cao nhất trong tiếng Nhật.

khosachngoaingu.com chúc bạn thành công.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1SBbzdibB4jzqzVBxx3Xlkj64mkz8M-I4

Theme Settings