Sách Luyện Thi N1 Soumatome Hán Tự

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アスク – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 176 trang / 350

Tình trạng: Còn sách

80,000 72,000

Mô tả

Sách Luyện Thi N1 Soumatome Hán Tự

Sách Luyện Thi N1 Soumatome Hán Tự日本語総まとめ N1 漢字 là cuốn giáo trình tiếng Nhật tổng hợp và phân tích chi tiết toàn bộ các chữ Hán của trình độ cao cấp – trình độ N1. Bộ sách Soumatome N1 ngoài Sách luyện thi N1 Somatome Hán tự còn có các sách chuyên về các kỹ năng khác như: Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu và Đọc hiểu.

Sách luyện thi N1 Somatome hán tự hay ở điểm nào?

Sách luyện thi N1 Somatome hán tự tổng hợp toàn bộ Kanji sẽ xuất hiện trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1. Đối với mỗi chữ Hán tự, sách phân tích đầy đủ và chi tiết các âm on, âm kun và một số ví dụ minh họa. Đối với các cách đọc đặc biệt cũng như những điều cần chú ý về chữ Hán tự đó, Sách luyện thi N1 Somatome hán tự cũng tổng hợp một cách cụ thể và rõ ràng.

Sách luyện thi N1 Somatome hán tự không những tổng hợp Hán tự dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N1 mà còn giúp người học phân chia thời gian học logic và hiệu quả. Người học chỉ cần 8 tuần là có thể hoàn thành cuốn sách luyện thi N1 Somatome hán tự này – hoàn thành toàn bộ Hán tự của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Hơn nữa, mỗi ngày chỉ cần học 1 bài và sẽ có bài tập củng cố để đánh giá năng lực vào cuối mỗi bài cũng như 1 bài tập kiểm tra tổng hợp vào cuối mỗi tuần.

Sách luyện thi N1 Somatome hán tự là cuốn sách luyện Hán tự hay và hiệu quả. KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng với Sách luyện thi N1 Somatome hán tự bạn học sẽ nâng cao được vốn chữ Hán và vượt qua kỳ thi N1 một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra các bạn có thể tìm học các sách tiếng Nhật hay khác tại sách tiếng Nhật tổng hợp.

Chúc bạn thành công!!

Theme Settings