Sách luyện thi N1 Patan betsutetei doriru (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アルク – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 2011 trang / 400

Tình trạng: Còn sách

93,000 72,000

Mô tả

Sách luyện thi N1 Patan betsutetei doriru (Kèm CD)

Cũng tương tự như quyển sách Patan Betsutettei N2 , sách luyện thi N1 Patan betsutetei doriru (パターン別徹底ドリルN1) hay tên ngắn gọn hơn là Patan N1 là 1 quyển sách giúp cho các bạn luyện tập và làm đề thi cho cho kì thi JLPT N1.

Sách luyện thi N1 Patan betsutetei doriru (Kèm CD)
Sách luyện thi N1 Patan betsutetei doriru (Kèm CD)

Patan Betsu Tettei Doriru N1 bao gồm các nội dung:

4 phần chính: Chữ – từ vựng (文字・語彙), nghe hiểu (聴解), ngữ pháp (文法), và đọc hiểu (読解). Trước mỗi phần đều có phần hướng dẫn về thứ tự các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi là hướng dẫn cách làm sao cho hiệu quả. Với từng dạng bài, sách sẽ cho 3 đến 4 trang bài tập để các bạn luyện tập, và sau mỗi trang đều có phần giải thích cũng như cung cấp thêm cho các bạn về kiến thức (từ vựng mới, giải thích lí do chọn,…) để các bạn có thể hiểu rõ hơn mình sai ở chỗ nào.

Cách sử dụng hiệu quả quyển Patan Betsu Tettei Doriru N1 này:

  • Trước khi làm nên ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N1 mà bạn đã tích lũy bằng các sách trong bộ sách học cao cấp luyện thi N1
  • Trước khi làm mỗi phần nên đọc trước phần hướng dẫn ở đầu để làm bài hiệu quả hơn.
  • Ở phần nghe, nên nghe ở nơi có không gian kín, làm sao cho giống với điều kiện trong phòng thi nhất. Sau khi đã làm và chấm điểm xong, nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập.
  • Khi đối chiếu với đáp án phía sau, cần xem kỹ tại sao mình sai để rút kinh nghiệm.

Những lợi ích mà quyển Patan Betsu Tettei Doriru N1 mang lại:

  • Patan N1 được chia thành 4 kỹ năng chính trong bài thi là Chữ-từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu rất rõ ràng và cho rất nhiều bài tập kèm theo với mỗi phần mà theo giáo trình tiếng nhật thì đó là số lượng nhiều trong các quyển sách luyện đề. Với mỗi dạng bài tập như vậy, bạn sẽ được làm nhuần nhuyễn, cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.
  • Ngoài ra, phần đáp án cũng như hướng dẫn cặn kẽ về lí do tại sao chọn cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi sai của mình, rút kinh nghiệm cho kì thi thực tế.

Sách luyện thi N1 Patan betsutetei doriru (Kèm CD) với số lượng bài tập được chia tương tự đề thi thực tế này sẽ là quyển sách giúp các bạn luyện thi một cách hiệu quả.

KhoSachNgoaiNgu.com chúc bạn học tốt!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=16D-v6ulzxvUefwM4Wu0Unim08bKqnbXF

Theme Settings