Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アスク – 2010

Số trang / Trọng lượng: 212 trang

Tình trạng: Còn sách

95,000 74,000

Mô tả

Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)

Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi là các bộ đề thi được biên soạn dựa trên đề thi thực tế hàng năm của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1.

Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)
Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)

Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi đề thi bao gồm những nội dung:

Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi là các bộ đề thi bao gồm 2 phần chính tương ứng với 2 phần thi trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N1: phần thi từ vựng, hán tự, ngữ pháp, đọc hiểu 言語知識・読解 và phần thi nghe hiểu 聴解. Bởi lẻ được biên soạn với mục đích nhằm giúp nguời học làm quen với đề thi trước khi bước vào khi thi, cho nên cuốn giáo trình tiếng Nhật này không những có nội dung mà bố cục, số mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, thời gian phân bổ cho mỗi mondai đều tương tự như đề thi năng lực Nhật ngữ N1 thực tế.

Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi là các bộ đề thi đi kèm với phần đáp án chi tiết và rõ ràng. Ngoài ra, nhằm giúp người học có thể tự đánh giá năng lực của mình, tác giả đã đính kèm vào cuối sách hướng dẫn chấm điểm cho từng câu hỏi, hướng dẫn đánh giá kết quả cho cả bài thi, và phần nội dung nghe cụ thể, rõ ràng.

Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi là một cuốn sách luyện thi N1 hữu ích dành cho những ai muốn tự tin và vững vàng bước vào kỳ thi cũng như những ai muốn đánh giá năng lực thực sự của mình để từ đó xây dựng kế hoạch luyện thi sao cho phù hợp.

Để có được phương pháp học hiệu quả nhất và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình mời bạn tìm đọc sách ngoại ngữ tại khosachngoaingu.com nhé.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1dHb0nxMheJgEwB5VR4ZdNTnNFVaoGGGA

Theme Settings