Sách Luyện Thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: ユニコム – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 207 trang / 400

Tình trạng: Còn sách

89,000 68,000

Mô tả

Sách Luyện Thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu đọc hiểu – 実力アップ!日本語能力試験 N1 読む(文章の文法・読解) là một phần trong bộ sách Jitsuryoku được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ở tất cả các cấp độ từ N5 đến N1. Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu đọc hiểu là cuốn sách chuyên luyện cho phần thi đọc hiểu dokkai của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1.

Sách Luyện Thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu
Sách Luyện Thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu đọc hiểu có những nội dung gì:

Sách Luyện Thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu tập trung luyện tập vào từng phần thi của kỳ thi dokkai N1. Nhờ vậy mà khi luyện tập với 実力アップ!日本語能力試験 N1 読む(文章の文法・読解) người học sẽ nắm bắt được hoàn toàn nội dung của phần thi đọc hiểu N1 cũng như bố cục và cấu trúc của đề thi. Và sau khi đã chuyện luyện một cách chi tiết và cặn kẽ vào đề, người học sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi dokkai N1 hơn – một kỳ thi vô cùng khó khăn

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu đọc hiểu dokkai còn đi kèm với đáp án và phần giải thích đáp án rõ ràng và chi tiết. Cuốn sách này chỉ mới xuất bản trong những năm gần đây cho nên nội dung khá cập nhật và đi sát với đề thi. Hãy vượt qua phần thi dokkai đầy khó khăn của kỳ thi tiếng nhật N1 với giáo trình Tiếng Nhật 実力アップ!日本語能力試験 N1 読む(文章の文法・読解)

KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng với cuốn sách luyện thi N1 này – Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu đọc hiểu dokkai , bạn học không những vượt qua được kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 đầy chông gai một cách nhẹ nhàng hơn mà còn nâng cao được khả năng đọc hiểu của mình.

Chúc bạn thành công nhé.

Theme Settings